Loa thông minh Xiaomi tích hợp cảm biến hồng ngoại ra mắt, giá 1,4 triệu đồng

Chia sẻ
 

Xiaomi vừa tung ra mẫu loa thông minh mới có tên Smart Speaker (IR Control) hỗ trợ ra lệnh giọng nói và điều khiển một số thiết bị trong nhà bằng hồng ngoại.

Loa thông minh Xiaomi tích hợp cảm biến hồng ngoại ra mắt, giá 1,4 triệu đồng ảnh 1
Loa thông minh mới của Xiaomi được tích hợp loa toàn dải 1.5 inch và micro thoại, có khả năng nhận diện giọng nói từ xa và có thể ghép cặp với một loa khác để tạo âm thanh nổi. Mặt trước có màn hình kỹ thuật số LED hiển thị thời gian. Loa cũng có chức năng Chromecast, cho phép người dùng truyền nội dung tới các thiết bị tương thích khác. Với trợ lý ảo Google Assistant được tích hợp sẵn, người dùng có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị thông minh khác.
Loa thông minh Xiaomi tích hợp cảm biến hồng ngoại ra mắt, giá 1,4 triệu đồng ảnh 2
Loa thông minh Xiaomi tích hợp cảm biến hồng ngoại ra mắt, giá 1,4 triệu đồng ảnh 3
Phía trên loa có 4 nút bấm để điều khiển âm lượng, nhạc và micrô. Nhờ cảm biến hồng ngoại, chiếc loa thông minh này có thể điều khiển các thiết bị điện tử khác – thao tác dễ dàng thông qua ứng dụng Xiaomi Home và Mi Home được cài đặt trên smartphone.
Loa IR Control có thể kết nối qua Bluetooth 5.0 ngoài Chromecast tích hợp. Nguồn điện vào sử dụng DC 12V / 1A và loa nặng 6,28kg. Chỉ có duy nhất tùy chọn màu đen với mức giá 62 USD (khoảng 1,4 triệu đồng).
Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục