Loa Simaudio Moon Voice 22 và ampli all-in-one ACE đạt giải EISA Awards 2022-2023 - Hạng mục "Hệ thống stereo high-end của năm"

Chia sẻ
Simaudio Moon ACE là thiết kế ampli all-in-one tích hợp tính năng streaming, mạch DAC cao cấp và khối công suất khá lớn, phối hợp ăn ý với đôi loa bookshelf Voice 22 tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh, nhỏ gọn, có chất lượng trình diễn chuẩn high-end.

Loa Simaudio Moon Voice 22 và ampli all-in-one ACE đạt giải EISA Awards 2022-2023 - Hạng mục

Moon Voice 22 chính là mẫu loa mang tính đột phá của Simaudio sau thời gian sản xuất các thiết bị digital và bộ khuếch đại. Đôi bookshelf này sở hữu cấu hình hai đường tiếng gồm driver tweeter màng dome lụa 22mm với họng kèn dẫn sóng phối hợp ăn ý với củ loa woofer màng polypropylene 155mm được bổ sung khoáng chất. Tất cả hướng đến việc tái tạo chất âm tự nhiên đặc trưng của Moon cùng âm trường rộng.

Loa Simaudio Moon Voice 22 và ampli all-in-one ACE đạt giải EISA Awards 2022-2023 - Hạng mục

Ngoài ra, toàn bộ driver và phân tần của loa cũng được chế tạo để có thể phối hợp tối ưu nhất với ampli của Simaudio từ đó tạo nên chất lượng trình diễn đồng nhất. Hãng cũng khuyến khích người dùng nên phối ghép Voice với ampli all-in-one ACE, đây là thiết bị cung cấp giải pháp toàn diện từ nguồn âm, các giao thức kết nối streaming, cho đến mạch khuếch đại chuẩn hi-end.

 

Loa Simaudio Moon Voice 22 và ampli all-in-one ACE đạt giải EISA Awards 2022-2023 - Hạng mục

Giám đốc bộ phận Sale và Marketing của Simaudio - ông Etienne Gautier cho biết, công ty vô cùng vui mừng khi sản phẩm loa Moon Voice 22 đã nhận được giải thưởng EISA danh giá. Đây là kết quả mĩ mãn trong hơn 40 năm kinh nghiệm để làm nên đôi loa bookshelf đẹp từ ngoại hình đến chất âm. Cả hội đồng EISA cũng công nhận ampli all-in-oce Moon ACE chính là đối tác hoàn hảo với đôi loa Voice 22.

Giá tham khảo:

MOON Voice 22: 82.500.000 VNĐ

MOON ACE: 115.500.000 VNĐ

Thương hiệu Simaudio được phân phối bởi Nguyễn Audio - https://nguyen.audio/

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục