Loa không dây hi-end Dynaudio Focus Series mới - Nổi bật với bo streaming StreamUnlimited, tích hợp sẵn Dirac Live

Chia sẻ
Tại sự kiện Munich High End Show 2022, Dynaudio chính thức ra mắt bộ ba loa không dây hi-end mới gồm Focus 10, Focus 30 và Focus 50. Đây là những mẫu loa wireless cao cấp nhất của hãng loa Đan Mạch, trang bị tính năng streaming hoàn thiện, đặc biệt tích hợp sẵn công nghệ tối ưu âm học Dirac Live.
Loa không dây hi-end Dynaudio Focus Series mới - Nổi bật với bo streaming StreamUnlimited, tích hợp sẵn Dirac Live ảnh 1

Bộ ba Focus Series mới ra đời để thay thế dòng Focus XD của hãng được giới thiệu vào 2014. Các thành viên của Focus Series 2022 gồm loa bookshelf Focus 10, loa cột 2,5 đường tiếng Focus 30 và loa cột đầu bảng 3 đường tiếng Focus 50.

Điểm nổi bật đầu tiên chính là việc trang bị bo mạch streaming hoàn toàn mới của StreamUnlimited. Đây là nền trảng streaming được đánh giá tốt hàng đầu hiện nay, hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ như TIDAL Connect, Spotify Connect, Qplay, Apple Airplay 2 và cả Google Chromecast. Bên cạnh đó, loa Dynaudio Focus mới cũng hỗ trợ kết nối Bluetooth và UPnP và Roon Ready.

Loa không dây hi-end Dynaudio Focus Series mới - Nổi bật với bo streaming StreamUnlimited, tích hợp sẵn Dirac Live ảnh 2

Các mẫu loa mới sẽ sử dụng driver tweeter Cerotar 28mm độc quyền mang chất lượng trình diễn thuộc cấp tham chiếu. Về kết nối có dây, Dynaudio Focus sở hữu loạt ngõ vào dành cho cả analog và digital, mang đến khả năng ghép nối linh hoạt với các nguồn phát khác và cả cổng Sub-out chuyên dụng. Một điều đáng tiếc khi Dynaudio không tích hợp cổng HDMI khi mà xu hướng hiện nay đang rất ưa chuộng. Bù lại bộ ba sản phẩm mới vẫn có chứng nhận WiSA để khách hàng có thể kết nối không dây với các mẫu TV hỗ trợ WiSA.

Với kết nối không dây, loạt loa của dòng Focus có thể phát nhạc Hi-Res lên đến 24-bit/ 96Hz song người dùng nên sử dụng kết nối có dây để có thể trải nghiệm trọn vẹn âm thanh phân giải 24-bit / 192kHz trọn vẹn hơn. 

Loa không dây hi-end Dynaudio Focus Series mới - Nổi bật với bo streaming StreamUnlimited, tích hợp sẵn Dirac Live ảnh 3

Loa không dây hi-end Dynaudio Focus Series mới - Nổi bật với bo streaming StreamUnlimited, tích hợp sẵn Dirac Live ảnh 4
Một điểm thú vị chính là ở phần logo đã được tùy biến có thể phát sáng tùy vào tính năng mà người dùng đang sử dụng. Bên cạnh đó người dùng có thể điều khiển loa thông qua ứng dụng Dynaudio hoặc remote Bluetooth đi kèm. Đáng chú ý và cũng là thế mạnh của series Focus mới là được Dynaudio tích hợp công nghệ Dirac Live giúp tối ưu chất lượng trình diễn chính xác với phòng nghe.

Giá tham khảo:

Focus 10: 5.500 USD
Focus 30: 8.250 USD
Focus 50:11.000 USD

Thương hiệu Dynaudio được phân phối bởi Aptronics Audio

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục