Loa bookshelf Kaiser Chiara kết hợp cùng monoblock Cary CAD-211FE trình diễn tại AV Show 2019

Chia sẻ
 
Với người chơi âm thanh Việt Nam, dòng loa Kaiser Acoustics còn khá mới mẻ, đôi loa đầu tiên Chiara là cơ hội để chúng ta có thể tìm hiểu rõ hơn về triết lý âm thanh và những điểm trội của thương hiệu loa được thành lập từ năm 1943.
Loa bookshelf Kaiser Chiara kết hợp cùng monoblock Cary CAD-211FE trình diễn tại AV Show 2019 ảnh 1
Chiara có thiết kế vô cùng độc đáo với thùng loa đa cạnh được cấu thành từ gỗ tankwood, cao su và sợi thuỷ tinh ép siêu cứng. Tạo hình góc cạnh của Chiara không phải để gây ấn tượng mà thực chất nhằm loại bỏ tối đa sóng phản hồi trong thùng hay từ thùng loa tới các mặt phẳng trong phòng nghe giúp âm thanh của Kaiser Chiara trong trẻo hơn. 
Chiara là mẫu loa 2 đường tiếng với 3 driver. Loa tweeter và loa mid-range được bố trí ngả về sau theo một góc nghiêng giúp cho âm thanh của các dải âm tới tai người nghe được đồng đều. Driver tweeter ribbon công nghệ AMT Mundord cùng woofer có màng loa làm bằng giấy cán mỏng xếp lớp với sợi carbon dạng sandwich cho phép dao động hơn 30kHZ, tái hiện dải trầm sâu, uy lực. Điều đó giúp Chiara hoàn toàn có thể trình diễn như loa lớn trong không gian rộng.

Loa bookshelf Kaiser Chiara kết hợp cùng monoblock Cary CAD-211FE trình diễn tại AV Show 2019 ảnh 2
Loa bookshelf Kaiser Chiara kết hợp cùng monoblock Cary CAD-211FE trình diễn tại AV Show 2019 ảnh 3
Kết hợp với đôi loa Kaiser trình diễn tại AV Show 2019 là bộ monoblock Cary CAD-211FE chạy bóng 845 và 300B không hồi tiếp (zero feedback).

Loa bookshelf Kaiser Chiara kết hợp cùng monoblock Cary CAD-211FE trình diễn tại AV Show 2019 ảnh 4
Loa bookshelf Kaiser Chiara kết hợp cùng monoblock Cary CAD-211FE trình diễn tại AV Show 2019 ảnh 5
Loa bookshelf Kaiser Chiara kết hợp cùng monoblock Cary CAD-211FE trình diễn tại AV Show 2019 ảnh 6
Hiện công ty do ông Hans Kaiser giữ chức Chủ tịch, cùng điều hành công ty với 3 người con trai. Một nhân vật trọng yếu khác tại Kaiser Acoustics, thường được giới chuyên môn nhắc đến là Giám đốc Kỹ thuật Rainer Weber, người từng là chuyên gia âm học cao cấp tại tập đoàn chế tạo xe hơi lớn Continental AG (Đức). Nhờ làm việc trong lĩnh vực công nghệ âm học tiên tiến nên Weber có thể ứng dụng những kỹ thuật và vật liệu cao cấp nhất trong hoạt động chế tạo loa tại Kaiser.

Nhóm PV

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục