Loa B&O Beosound Emerge thiết kế như cuốn sách ra mắt

Chia sẻ
Beosound Emerge được tích hợp AirPlay 2, Chromecast và Google Assistant, thiết kế như một cuốn sách, cực kỳ độc đáo.

Loa B&O Beosound Emerge thiết kế như cuốn sách ra mắt ảnh 1
Bang & Olufsen được biết đến với những thiết kế độc đáo cho nhiều thiết bị âm thanh. Với mẫu loa mới nhất mang tên Beosound Emerge, họ đã làm chẳng khác gì một cuốn sách, nhìn rất độc đáo. Sản phẩm này được Bang & Olufsen kết hợp với công ty thiết kế Layer có trụ sở tại London để tạo ra một chiếc loa thông minh mỏng ấn tượng với đầy đủ các tính năng và kết nối. Loa được làm bằng các vật liệu cao cấp như gỗ sồi, vải dệt kim và nhôm.
Loa B&O Beosound Emerge thiết kế như cuốn sách ra mắt ảnh 2
Loa B&O Beosound Emerge thiết kế như cuốn sách ra mắt ảnh 3
Loa B&O Beosound Emerge thiết kế như cuốn sách ra mắt ảnh 4

Người sáng lập Layer, Benjamin Hubert đã lấy cảm hứng từ sự nhỏ gọn của một cuốn sách, tạo ra một chiếc loa càng mỏng càng tốt trong khi vẫn có thể mang tới công suất âm thanh ấn tượng. Beosound Emerge sẽ không chiếm nhiều không gian, phù hợp để đặt ở những nơi chật hẹp nhưng khi phát nhạc lại không khỏi bất ngờ. B&O cho biết thiết kế này cho phép bạn định vị loa để giấu kín đáo hoặc trưng bày nổi bật. Loa sẽ phình to dần từ trước ra sau.

Loa B&O Beosound Emerge thiết kế như cuốn sách ra mắt ảnh 5
Loa B&O Beosound Emerge thiết kế như cuốn sách ra mắt ảnh 6
Loa B&O Beosound Emerge thiết kế như cuốn sách ra mắt ảnh 7

Ngoài phiên bản màu vàng với lớp vỏ bằng gỗ sồi, thân bằng vải dệt và nhôm thì còn có phiên bản màu đen Anthracite với lưới tản nhiệt bằng nhôm và mặt bên bằng polymer.

Các nút điều khiển cảm ứng ở mặt trên với các nút phát / tạm dừng, thay đổi bản nhạc và truy cập nhanh vào danh sách phát, xoay tròn để điều khiển âm lượng. Bang & Olufsen cho biết Beosound Emerge có thiết kế mô-đun để có thể thay thế dễ dàng, nâng cấp không bị lỗi thời.

Loa B&O Beosound Emerge thiết kế như cuốn sách ra mắt ảnh 8

Bên trong, Bang & Olufsen đã thiết kế một thiết lập driver cho phép trải nghiệm âm thanh toàn dải", driver mid-range 37mm đặt ở một góc cùng với một loa tweeter 14mm ở phía trước. Loa trầm kích thước 100mm đem tới dải trầm uy lực đặt ở sau. Cách bố trí loa này đem tới âm thanh tràn ngập khắp phòng mặc dù thiết bị không quá lớn. Beosound Emerge hỗ trợ AirPlay 2 và Chromecast để kết nối không dây. Micro để điều khiển bằng giọng nói thông qua Google Assistant. Cổng kết nối gồm một cổng Ethernet và giắc cắm kết hợp line-in / optical.

Beosound Emerge sẽ được bán vào ngày 15 tháng 4, phiên bản Gold Tone có giá 899 USD, còn bản Black Anthracite giá là 699 USD.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục