Loa Anker Soundcore Select Pro ra mắt: công suất 30W, IPX7, giá 109 USD

Chia sẻ
 

Anker mới đây đã ra mắt một mẫu loa dành cho tiệc tùng mang tên Soundcore Select Pro với một số tính năng ấn tượng như thiết kế chắc chắn, chống nước và công suất cao.

Loa Anker Soundcore Select Pro ra mắt: công suất 30W, IPX7, giá 109 USD ảnh 1
Với Công nghệ BassUp được phát triển, Soundcore mang đến trải nghiệm âm thanh vượt trội, công suất lên tới 30W. Công nghệ BassUp của Soundcore kết hợp hai driver và bốn bộ tản nhiệt thụ động để mang lại hiệu suất đầu ra mạnh mẽ. Cài đặt EQ của loa có thể điều chỉnh bằng ứng dụng Soundcore trên smartphone.
Loa Anker Soundcore Select Pro ra mắt: công suất 30W, IPX7, giá 109 USD ảnh 2

Mẫu loa này nhìn cũng khá thời trang với đèn LED bên trong màng loa, ẩn sau lớp lưới kim loại, có thể đồng bộ hóa ánh sáng và âm thanh trên một số loa Soundcore khác giúp bữa tiệc nhiều màu sắc hơn.

Loa Anker Soundcore Select Pro ra mắt: công suất 30W, IPX7, giá 109 USD ảnh 3
Loa Anker Soundcore Select Pro ra mắt: công suất 30W, IPX7, giá 109 USD ảnh 4

Viên pin 6.700 mAh bên trong đem tới thời gian phát lên đến 16 giờ, sạc loa qua cổng USB-C,  có công nghệ sạc PowerIQ của Anker để sạc cho những thiết bị khác. Anker Soundcore Select Pro có khả năng chống nước tuyệt vời với chuẩn IPX7, bạn có thể chơi nhạc dưới nước, thiết kế chắc chắn, cứng cáp với tay xách phía trên. Mức giá cho mẫu loa này là 109 USD.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục