Lộ thông tin laptop Xiaomi nhái Macbook Air, giá 481USD

Chia sẻ
Chiếc laptop đầu tiên của Xiaomi mang dáng vẻ không khó nhận ra là lấy gần như nguyên mẫu chiếc Macbook Air của Apple, sản phẩm có giá bán khoảng 481USD.
Lộ thông tin laptop Xiaomi nhái Macbook Air, giá 481USD ảnh 1
Xiaomi mới đây được cho là sẽ mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang thị trường máy tính cá nhân với chiếc laptop đầu tiên mang dáng vẻ của chiếc Macbook Air. Qua ảnh có thể thấy chiếc laptop này gắn logo Mi ở cạnh dưới màn hình, nút nguồn cũng tích hợp ngay góc xa bên phải của bàn phím với màu cam đặc trưng tương tự logo.
Lộ thông tin laptop Xiaomi nhái Macbook Air, giá 481USD ảnh 2
Lộ thông tin laptop Xiaomi nhái Macbook Air, giá 481USD ảnh 3
Thông tin ban đầu cho biết Mi sẽ chạy chip Core i7 4500U Haswell của Intel, tích hợp 2 thanh RAM với dung lượng tổng cộng 16GB, màn hình Full HD 15 inch và định giá vào khoảng 481USD (hơn 10,5 triệu đồng). 
Xiaomi là một trong những tên tuổi sản xuất smartphone lớn tại Trung Quốc. Dù mới hình thành được 4 năm, hãng này đã vươn lên vị trí là nhà sản xuất smartphone lớn thứ 4 toàn cầu (mới mất vị trí thứ 3 vào tay Lenovo sau vụ hãng này thôn tính Motorola Mobility). Tại thị trường nội địa, Xiaomi còn được mệnh danh là Apple của Trung Quốc với chiến lược bắt chước y chang thiết kế sản phẩm táo khuyết. Xiaomi cũng đã thâm nhập thị trường Việt Nam với nhiều sản phẩm giá rẻ, ví dụ như chiếc smartphone Redmi 1S (HM 1SW) có cấu hình tầm trung và mức giá dưới 4 triệu đồng.

T.N (Theo GSMArena, Gizmochina)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục