Lộ thông tin chi tiết về camera Samsung Galaxy Z Fold 3

Chia sẻ
Trước thềm ra mắt vào ngày 3/8 tại sự kiện Unpacked, thông tin chi tiết về cụm camera của điện thoại Galaxy Z Fold 3 đã xuất hiện.

Samsung Galaxy Z Fold 3 dự kiến sẽ sử dụng tổng cộng năm ống kính máy ảnh bao gồm ba cảm biến 12 MP ở phía sau, bắt đầu với cảm biến chính Sony IMX555 12MP, camera tele 12MP 2x và ống kính góc siêu rộng 12MP. Điều thú vị là ống kính siêu rộng sẽ có tính năng tự động lấy nét theo pha.

Lộ thông tin chi tiết về camera Samsung Galaxy Z Fold 3 ảnh 1

Ở mặt trước, điện thoại có camera 16 MP ẩn dưới màn hình hỗ trợ chụp ảnh tự sướng. Đây sẽ là cảm biến Sony IMX471 16MP với điểm ảnh 1,0 micron. Khi gập lại, điện thoại sẽ có thêm một camera 10MP đục lỗ trên màn hình phụ.

Các rò rỉ trước đó đã tiết lộ rằng Galaxy Z Fold 3 sẽ có màn hình chính 7,55 inch và màn hình phụ 6,23 inch. Thiết bị sẽ sở hữu chipset Snapdragon 888 cùng bộ nhớ trong 512 GB.

Lộ thông tin chi tiết về camera Samsung Galaxy Z Fold 3 ảnh 2

Điện thoại đi kèm viên pin 4.380mAh, nhỏ hơn một chút so với phiên bản tiền nhiệm, Galaxy Fold 2 và dự kiến sẽ chạy trên HĐH Android 11 đi kèm giao diện OneUI.

Galaxy Z Fold 3 được cho là sẽ lên kệ vào tháng 8 tại các thị trường toàn cầu bao gồm Mỹ và Anh. Một vài tuần sau khi công bố toàn cầu, điện thoại dự kiến sẽ có mặt tại thị trường Ấn Độ.

Theo Gizmochina

Anh Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục