Lộ thông số và ngày ra mắt của siêu phẩm Galaxy Note 9

Chia sẻ
Một số thông tin về chiếc điện thoại Note 9 từ Samsung đã bị lộ, trong đó có chip Snapdragon 845, Quickcharge 4.0 và thời điểm ra mắt.
Lộ thông số và ngày ra mắt của siêu phẩm Galaxy Note 9 ảnh 1
Theo những thông tin được trang Slashgear đăng tải, Samsung đã phát triển xong chiếc điện thoại Galaxy Note 9 và chỉ đợi ngày ra mắt. Đây là một nâng cấp nhẹ, giống như với Galaxy S8 và S9. Note 9 sẽ giữ lại những ngôn ngữ thiết kế của Note 8, với điểm khác biệt lớn nhất từ ảnh render từ AllAboutSamsung là vị trí đặt cảm biến vân tay.

Lộ thông số và ngày ra mắt của siêu phẩm Galaxy Note 9 ảnh 2
Những nâng cấp mà máy nhận được là chip xử lí Snapdragon 845 cho thị trường Quốc tế và Samsung Exynos 9810 cho thị trường Hàn Quốc. Pin vẫn được giữ dung lượng 3.300mAh, nhưng được trang bị công nghệ Quick Charge 4.0 mới hơn. Thời điểm ra mắt của máy là vào tháng 8 năm nay, tức là sớm hơn 1 tháng so với Note 8.

Lộ thông số và ngày ra mắt của siêu phẩm Galaxy Note 9 ảnh 3
Như đã đề cập thì đây không phải là một sản phẩm được xây dựng lại từ đầu mà là chiếc điện thoại hoàn thiện cho thiết kế mà Samsung đã áp dụng cho Note 8. Theo những chuyên gia, thì Note 9 không phải là một chiếc điện thoại để những Sam-fan nâng cấp, mà dành cho những người đã những người đã chờ để mua điện thoại mới trong nhiều năm.

Theo Slashgear

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục