Lộ thông số pin trên Samsung Galaxy Z Fold 3

Chia sẻ
Theo Digital Chat Station, Galaxy Z Fold 3 sẽ trình làng với viên pin khoảng 4.380mAh, nhỏ hơn so với dung lượng 4.500mAh trên phiên bản tiền nhiệm.

Trước đó, tờ The Elec của Hàn Quốc đã báo cáo rằng Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ sở hữu màn hình bên trong nhỏ hơn cùng với hệ thống pin kép nhỏ hơn.

Cụ thể, phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc của Galaxy Z Fold 3, số model SM-F9160, sẽ được trang bị pin hai ngăn 2215mAh + 2060mAh, cung cấp dung lượng pin 4.275mAh, và có thể đạt lên tới 4.380mAh. Trong khi đó, Galaxy Z Fold 2 có dung lượng pin 4.500mAh.

Lộ thông số pin trên Samsung Galaxy Z Fold 3 ảnh 1

Ngoài ra, việc Samsung đưa cấu trúc thiết kế mới vào thiết bị đã giúp tiết kiệm không gian bên trong của Galaxy Z Fold 3. Điện thoại màn hình gập này dự kiến sẽ ra mắt với màn hình LTPO, hỗ trợ tốc độ làm mới. Tuy nhiên, với một viên pin nhỏ hơn bên trong, nó khó có thể cung cấp thời lượng pin lâu dài hơn cho người dùng.

Trước đó, Galaxy Z Fold 2 đã trình làng với màn hình 7,6 inch và màn hình ngoài 6,23 inch. Z Fold 3 có thể đi kèm với màn hình nhỏ hơn chút khoảng 7,5 inch và có thể không có bất kỳ thay đổi nào về kích thước của màn hình bên ngoài.

Có nhiều tin đồn cho rằng Galaxy Z Fold 3 sẽ là điện thoại màn hình gập đầu tiên của công ty được hỗ trợ bút cảm ứng S Pen được cất trong một khe chuyên dụng trên điện thoại. Các báo cáo cũng tuyên bố rằng Galaxy Z Fold3 sẽ đi kèm với một camera ẩn trong màn hình cũng như xếp hạng IP chống bụi và nước.

Galaxy Fold 3 dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 7 tới đây.

Theo Gizmochina

Phạm Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục