Lộ thông số kỹ thuật OnePlus TV: vi xử lý MediaTek MT5670 SoC và RAM 3 GB

Chia sẻ
OnePlus TV sắp trình làng vào tháng tới được xác nhận sẽ có màn hình QLED 55 inch. Mới đây, một số chi tiết khác về thông số kỹ thuật của TV này đã xuất hiện.
 

Một bức ảnh chụp màn hình cung cấp thông tin về sản phẩm TV OnePlus. Theo đó, nó sẽ nở hữu vi xử lý MediaTek MT5670 SoC mới nhất đi kèm với GPU Mali-G51.

Lộ thông số kỹ thuật OnePlus TV: vi xử lý MediaTek MT5670 SoC và RAM 3 GB ảnh 1

Ngoài ra, OnePlus TV sẽ được trang bị RAM 3 GB và chạy hệ điều hành Android Pie, độ phân giải Full HD 1080p, có thể khả dụng khi tùy chọn chuyển sang chế độ 4K.

Trong một cuộc phỏng vấn với Gadgets360, Giám đốc điều hành của OnePlus, Pete Lau tiết lộ rằng TV sẽ sử dụng giao diện người dùng UI cải tiến trên Android TV, đem lại trải nghiệm nâng cao cho người dùng smartphone OnePlus, có nghĩa là người dùng có thể nhập văn bản trên OnePlus TV thông qua chiếc điện thoại thông minh OnePlus trên tay.

Lau cũng cho biết thêm, OnePlus TV sẽ không nằm trong phân khúc tầm trung như dòng Mi TV của Xiaomi, vì ở siêu phẩm này, công ty "chỉ tập trung vào định vị TV cao cấp hàng đầu", có thể trở thành đối thủ cạnh tranh với các sản phẩm TV cao cấp của Samsung và Sony.

Lộ thông số kỹ thuật OnePlus TV: vi xử lý MediaTek MT5670 SoC và RAM 3 GB ảnh 2

Tuy nhiên, ưu đãi của OnePlus sẽ rẻ hơn một chút so với Samsung và Sony bởi mối quan hệ đối tác chiến lược với Amazon.

OnePlus TV sẽ được ra mắt tại thị trường Ấn Độ đầu tiên và công ty cũng ấp ủ kế hoạch mở rộng tính khả dụng của sản phẩm này tại các thị trường khác. Tuy nhiên vẫn chưa có thời gian cụ thể.

.

Anh Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục