Lộ thông số camera và dung lượng pin Samsung Galaxy A31 và A41

Chia sẻ
 
Samsung sắp sửa trình làng hai sản phẩm giá cả phải chăng đó là Galaxy A31 và A41. Một rò rỉ mới đây đã đưa ra những chi tiết đầu tiên về các thiết bị này.

Samsung đã thực hiện cải tiến trên dòng Galaxy A-series. Đây được coi là một cú hích lớn vào thị trường smartphone năm 2019 và thương hiệu sẽ nỗ lực tiến những bước xa hơn trên đà phát triển đó vào năm 2020 với các thiết bị như A51 và A71. Ngoài ra, Samsung cũng sẽ cung cấp thêm các sản phẩm với giá cả phải chăng hơn, đó chính là hai thiết bị sắp ra mắt Galaxy A31 và A41. Một rò rỉ mới đây đã đưa ra những chi tiết đầu tiên về thiết bị.

Lộ thông số camera và dung lượng pin Samsung Galaxy A31 và A41 ảnh 1

A31 sẽ đi kèm với camera chính 48 MP cùng với camera macro 5MP, đây sẽ là một bước tiến đáng chú ý so với A30. Ngoài ra hai camera còn lại lần lượt là 16MP và 5MP. Về dung lượng pin, điện thoại sẽ được trang bị viên pin 5.000 mAh.

Trong khi đó, A41 cũng sẽ sở hữu cảm biến chính 48MP nhưng không có chi tiết nào về các camera còn lại của thiết bị. Ở mặt trước, A41 có khả năng sẽ được trang bị camera selfie 25MP.

Tin đồn trước đó cũng cho biết, cả A31 và A41 dự kiến sẽ xuất xưởng với bộ nhớ 64GB. Hiện vẫn chưa có thông tin về ngày phát hành của hai sản phẩm này.

Minh Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục