Lộ thêm hình ảnh chiếc điện thoại chuyên chơi game đầu tiên của Razer

Chia sẻ
Razer tuyên bố sẽ ra mắt một chiếc smartphone chuyên dành cho việc chơi game và giải trí trong thời gian cuối năm nay.

Razer từng hứa hẹn về một chiếc điện thoại nhắm tới mục đích chuyên chơi game và giải trí ra mắt vào cuối năm nay. Mới đây nhất, hình ảnh về chiếc điện thoại bí ẩn trong túi của CEO Razer Tan - Min-Liang Tan càng chắn chắc rằng ngày nó ra mắt công chúng càng gần.

Lộ thêm hình ảnh chiếc điện thoại chuyên chơi game đầu tiên của Razer ảnh 1
Chiếc điện thoại Razer xuất hiện trong túi của CEO hãng trong một dòng tweet của Tom Moss, nhân viên mới của Razer.
Qua hình trên, ta có thể thấy mặt sau chiếc điện thoại bí ẩn là logo hình 3 con rắn trên nền đen quen thuộc của Razer. Ta cũng có thể đoán đây là sản phẩm có kích thước từ 5.5 inch đến hơn 6 inch tùy vào tỷ lệ màn hình và độ mỏng của viền. Hiện vẫn chưa tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào về sản phẩm. Razer được ví như Apple của thế giới game, và hãng đang bảo mật thông tin rất tốt giúp chúng ta hy vọng vào những sản phẩm mang tầm ảnh hưởng đầy sáng tạo như Apple dưới thời Steve Jobs.

Trong buổi phỏng vấn với CNBC vào tháng 7 vừa rồi, CEO Razer đã cho biết việc hãng tiến hành IPO với giá trị thị trường dự đoán vào khoảng từ 3 - 5 tỷ đô sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc định hình những sản phẩm tương lai của hãng. Ông cũng tiết lộ rằng Razer sẽ sớm ra mắt chiếc smartphone chuyên dành cho các game thủ với mục đích dành để chiến game và giải trí đỉnh cao vào cuối năm nay.

Lộ thêm hình ảnh chiếc điện thoại chuyên chơi game đầu tiên của Razer ảnh 2
Mua lại Nextbit tạo tiền đề để Razer tạo nên những chiếc smartphone có chất riêng cho mình
Trước đó, Razer đã mua lại hãng âm thanh THX, công ty game Ouya và hãng điện thoại Nextbit, là điều kiện để gã khổng lồ trong mảng thiết bị gaming tạo nên những chiếc smartphone tuyệt vời dành cho đối tượng game thủ.

Minh Ty

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục