Lộ tên gọi và cấu hình smartphone Lumia thứ hai của Microsoft

Chia sẻ
Sau Lumia 535, smartphone tiếp theo của Microsoft sẽ có tên là Lumia 940.
Kể từ khi Microsoft tiếp quản thương hiệu Nokia Lumia với tên gọi mới Microsoft Lumia các smartphone mang thương hiệu này được cộng đồng mạng quan tâm và chờ đón hơn hẳn. Và bây giờ, khi chiếc smartphone đầu tiên mang thương hiệu Microsoft Lumia ra mắt thì một số thông tin về chiếc smartphone thứ hai mang thương hiệu này lại lộ diện.
Lộ tên gọi và cấu hình smartphone Lumia thứ hai của Microsoft ảnh 1
Thông tin rò rỉ bao gồm tên và thông số cấu hình. Máy sẽ có tên là Microsoft Lumia 940 cùng một vài thông số bên dưới.
Khác với chiếc smartphone đầu tiên của mình, Microsoft sẽ tránh xu hướng hiển thị Quad HD (qHD) mới nhất và chỉ để độ phân giải Full HD cho màn hình 5 icnh của Microsoft Lumia 940. Thú vị hơn, màn hình của chiếc điện thoại này sẽ được bảo vệl bởi tấm kính Gorilla Glass thế hệ mới thậm chí còn chưa được công bố.
Microsoft Lumia 940 sẽ được trang bị chip xử lý 4 nhân Snapdragon 805 tốc độ 2,7 GHz, RAM 3 GB. Đặc biệt, Microsoft Lumia 940 có một camera PureView mới với độ phân giải 24 MP, có khả năng quay video 4K tốc độ khung hình 60fps. Camera phụ phía trước 5 MP cũng có khả năng quay video ở dộ phân giải cao 1080p.
Smartphone thứ hai của Microsoft sẽ có thiết kế tương đối nhỏ gọn là 137 x 71 x 8,9 mm, trọng lượng của máy cũng chỉ có 149 gram.

Theo phonearena

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục