Lộ tạo hình xe hơi của Bumblebee và Optimus trong Transformers: Rise of the Beasts

Chia sẻ
 
Dự án Transformers tiếp theo đang tích cực hoạt động.
Chỉ mới vài tuần kể từ khi chúng ta có được những thông tin chi tiết đầu tiên về bộ phim Transformers lấy cảm hứng từ Beast War tuy nhiên, dự án đã sớm lăn bánh sản xuất. Steven Caple Jr đang đạo diễn bộ phim với tựa đề Transformers: Rise of the Beasts qua đó sẽ giới thiệu đến khán giả một loạt các phe phái mới bao gồm Maximals, Predacons và Terrorcons.
Lộ tạo hình xe hơi của Bumblebee và Optimus trong Transformers: Rise of the Beasts ảnh 1
Optimus Prime cũng sẽ trở lại và một số bức ảnh bộ mới bị rò rỉ còn xác nhận thêm cả sự xuất hiện của Bumblebee.
Lộ tạo hình xe hơi của Bumblebee và Optimus trong Transformers: Rise of the Beasts ảnh 2
Màu vàng với hai sọc đen là ngoại hình mang tính biểu tượng của nhân vật và thiết kế cũng có vẻ giống với những gì được trình chiếu cuối bộ phim Bumblebee. Vì vậy, đây có thể là gợi ý về một phần phim tiếp theo chứ không phải là động thái khởi động lại toàn bộ loạt phim. Về phần Optimus Prime, tạo hình dường như được truyền cảm hứng mạnh mẽ từ truyện tranh IDW.
Lộ tạo hình xe hơi của Bumblebee và Optimus trong Transformers: Rise of the Beasts ảnh 3
Trong tất cả các nhượng quyền thương mại, Transformers dường như không phải là loạt phim chịu ảnh hưởng từ tin tức rò rỉ, nhưng thiết kế xe hơi có thể nói lên rất nhiều điều về hướng đi của bộ phim. Thiết kế đơn giản hơn của Optimus Prime cho thấy hãng sẽ tiếp tục đi theo thiên hướng hoạt hình thành công từ Bumblebee.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục