Lò sưởi điện MIJIA Baseboard 1S: sưởi ấm mùa đông với giá 103 USD

Chia sẻ
 

Nếu có thiết bị này, mùa đông sẽ không còn lạnh nữa, nhất là đối với các tỉnh miền Bắc của nước ta.

Lò sưởi điện MIJIA Baseboard 1S: sưởi ấm mùa đông với giá 103 USD ảnh 1
Vào tháng 11 năm ngoái, Xiaomi đã tung ra lò sưởi điện MIJIA Baseboard Electric Heater, sản phẩm này sau đó đã giành được giải thưởng Thiết kế năm 2020 của Đức. Mới đây Xiaomi đã nâng cấp nhẹ với tên gọi MIJIA Baseboard Electric Heater 1S.

MIJIA Baseboard 1S có thiết kế và thông số kỹ thuật tương tự với mẫu thế hệ trước nhưng thay vì màu trắng như đời đầu, đời mới lại chỉ có màu đen. Sản phẩm được nhấn mạnh tính năng tự động điều chỉnh nhiệt độ. Với 2 mức công suất 900w / 1300w / 2200w, máy có thể tự điều chỉnh dựa theo nhiệt độ trong nhà thay vì cố định ở duy nhất mức 2200w như đời đầu.

Lò sưởi điện MIJIA Baseboard 1S: sưởi ấm mùa đông với giá 103 USD ảnh 2

Khung vỏ bên ngoài làm bằng nhôm, máy sẽ tự tắt nếu phát hiện bị nghiêng hoặc khi nhiệt độ quá cao, đây là một tính năng an toàn.

Lò sưởi này sử dụng hệ thống sưởi ấm đối lưu không dùng gió và được trang bị 127 cánh tản nhiệt dạng vảy rồng và ống sưởi đôi giúp nhanh chóng làm nóng ngay khi được bật nguồn. Nhiệt lưu thông tự nhiên thông qua bức xạ vì vậy không làm bụi bay tứ tung trong nhà.

MIJIA Baseboard Electric Heater 1S có màn hình cảm ứng LCD để dễ dàng điều khiển, hỗ trợ điều khiển qua XiaoAI và qua ứng dụng MIJIA. Sản phẩm này có giá 103 USD, cao hơn một chút so với thế hệ đầu, 88 USD.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục