Lộ hình ảnh render của iPhone 14: không còn tai thỏ

Chia sẻ
Có vẻ iPhone 14 series sẽ không có nhiều sự khác biệt về thiết kế so với iPhone 13, điểm khác biệt sẽ tập trung ở màn hình và sức mạnh của con chip A15.

iPhone 14 vẫn còn 1 khoảng thời gian khá lâu mới được ra mắt nhưng thông tin về sản phẩm này vẫn không ngừng được bàn tán, đặc biệt là về thiết kế của sản phẩm. Người hâm mộ không ngừng tạo ra các phiên bản theo ý mình và một trong số xuất hiện trong thiết kế sản phẩm cuối cùng. Bởi vậy, sẽ không có gì lạ khi hình ảnh render iPhone 14 được 1 người dùng Twitter có tên @ Xleaks7 (David Kowalski) chia sẻ có thể sẽ là thiết kế cuối cùng của iPhone 14 hoặc iPhone 14 Pro.

Theo như video và các hình ảnh render, điểm nổi bật của iPhone 14 chắc chắn nằm ở phần màn hình. Theo đó, Apple đã quyết định thay đổi thiết kế tai thỏ nổi tiếng từ iPhone X sang thiết kế hình viên thuốc và đục lỗ. Đây có lẽ là giải pháp phù hợp khi Apple muốn giữ cả tính năng FaceID và đảm bảo diện tích màn hình lớn hơn.

Lộ hình ảnh render của iPhone 14: không còn tai thỏ ảnh 1
Về mặt ngoại hình, hình ảnh render cho thấy iPhone 14 sẽ không có nhiều sự thay đổi so với người tiền nhiệm iPhone 13. iPhone 14 Pro sẽ đi kèm với màn hình OLED LTPO 6.1 inch giống như iPhone 13 Pro. Thêm vào đó, phần đường viền màn hình cũng sẽ khá hẹp và đối xứng ở tất cả các phía.
Ở mặt sau, iPhone 14 Pro vẫn sẽ có cụm 3 camera. Mặc dù kích thước pixel cũng như độ cảm ứng vẫn còn nhiều thông tin chưa rõ ràng nhưng chắc chắn cụm camera sẽ có các cảm biến radar flash và ldar thông thường.

Lộ hình ảnh render của iPhone 14: không còn tai thỏ ảnh 2
 Apple sẽ không thiết kế lại các phím chức năng ở 2 cạnh bên, do đó thanh thăng âm lượng, tắt tiếng cũng như khe cắm thẻ sim sẽ ở bên trái trong khi nút nguồn sẽ ở bên phải, cạnh dưới sẽ là cổng sạc và loa.

Lộ hình ảnh render của iPhone 14: không còn tai thỏ ảnh 3
 
Lộ hình ảnh render của iPhone 14: không còn tai thỏ ảnh 4
Theo nhiều nguồn khác nhau, iPhone 14 mới (mã D27 và D28) mới sẽ có các kích thước kích thước 6,1 inch và 6,7 inch. Đồng thời, iPhone 12, iPhone Mini 5,4 inch sẽ bị ngừng sản xuất., iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max (mã D73 và D74) có thể có độ phân giải cao hơn một chút so với iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

Trên trang “9to5mac” cũng khẳng định rằng dòng iPhone 14 sẽ có hai phiên bản sử dụng con chip A15, trong khi hai phiên bản khác sẽ được trang bị một chip hoàn toàn mới. Điều đáng chú ý là Apple có một số phiên bản khác nhau của chip A15.
Theo GizChina

Dung Định

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục