Lộ hình ảnh OPPO Watch 2 trước thềm ra mắt

Chia sẻ
Trước ngày ra mắt vào 27/7 tại Trung Quốc, leaker Evan Blass đã chia sẻ những hình ảnh rò rỉ về chiếc Watch 2, tiết lộ thiết kế của thiết bị.

Những hình ảnh rò rỉ cho thấy OPPO Watch 2 sẽ hỗ trợ tính năng gọi điện tương tự như trên thiết bị tiền nhiệm OPPO Watch năm ngoái. Có thể, Watch 2 sẽ hỗ trợ e-SIM ở Trung Quốc. Tuy nhiên, phiên bản toàn cầu sẽ không có hỗ trợ e-SIM. Do đó, vẫn chưa rõ liệu thiết bị sắp ra mắt có kêu gọi sự hỗ trợ tính năng gọi điện trên các thị trường toàn cầu hay không.

Lộ hình ảnh OPPO Watch 2 trước thềm ra mắt ảnh 1

Một hình ảnh khác cho thấy Watch 2 hiển thị cả tính năng chỉ đường trên bản đồ. Điều đó có nghĩa là đồng hồ thông minh này sẽ có GPS tích hợp giống như thế hệ trước của nó. Các hình ảnh cũng cho thấy Watch 2 có màn hình cong. Nhà sản xuất Trung Quốc vẫn chưa chia sẻ thông số kỹ thuật của Watch 2.

Lộ hình ảnh OPPO Watch 2 trước thềm ra mắt ảnh 2

Các báo cáo trước đây đã tiết lộ rằng OPPO Watch 2 sẽ được trang bị chip Snapdragon Wear 4100 và Apollo 4s. Thiết bị dự kiến sẽ cung cấp các tính năng khác như hỗ trợ LTE, phát hiện stress, ứng dụng OPPO Relax mới, ColorOS và RTOS giúp kéo dài thời lượng pin.

Lộ hình ảnh OPPO Watch 2 trước thềm ra mắt ảnh 3

Watch 2 dự kiến sẽ có các kích thước 42mm và 46mm với nhiều màu sắc như Mine Shaft, Gold Sand, Water Leaf và Matisse.

Lộ hình ảnh OPPO Watch 2 trước thềm ra mắt ảnh 4

Công ty cũng được đồn đại là đang phát triển một chiếc đồng hồ thông minh khác có tên là OPPO Watch Free. Hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin chi tiết nào về thiết bị này.

Theo Gizmochina

Phạm Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục