Lộ Galaxy Watch cỡ 42mm, màu hồng và tích hợp Bixby

Chia sẻ
Không biết là vô tình hay cố ý nhưng trang web của Samsung vừa để lộ hình ảnh về chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch sắp được ra mắt trong thời gian tới

Lộ Galaxy Watch cỡ 42mm, màu hồng và tích hợp Bixby ảnh 1
Theo hồ sơ đăng ký với FCC, Samsung sẽ thay đổi tên thương hiệu Gear S thành Galaxy Watch. Trong khi Samsung còn chưa lên tiếng xác nhận bất cứ thông tin rò rỉ nào thì mới đây, chính nhà sản xuất này đã để lộ hình ảnh cũng như một số thông tin có liên quan đến chiếc Galaxy Watch này trên trang web chính thức của hãng, mặc dù ngay sau đó đã được xóa bỏ. CNET đã phát hiện ra chiếc đồng hồ này trong một hình ảnh so sánh với chiếc đồng hồ Gear S2.

Chúng ta có thể thấy chiếc Galaxy Watch có màu Rose Gold, với tên mã SM-R810NZDAXAR trùng với mã SM-R8XX được phát hiện trong hồ sơ FCC. Chiếc Galaxy Watch này có dây đeo kim loại và vẻ ngoài khá nữ tính.

Lộ Galaxy Watch cỡ 42mm, màu hồng và tích hợp Bixby ảnh 2
Theo một số nguồn tin khác, Galaxy Watch sẽ được trang bị chip Exynos 7 Dual 7270 của Samsung. Với việc chạy trên nền tảng Tizen OS mới, Samsung có thể sẽ mang đến một loạt các tính năng độc quyền mà không phải phụ thuộc vào hệ điều hành Wear OS của Google. Sẽ có hai phiên bản kích thước màn hình 1,19 inch và 1,3 inch, tích hợp kết nối Bluetooth và wifi 2.4G b/g/n/ac.

Rất có thể Samsung sẽ ra mắt chiếc đồng hồ Galaxy Watch cùng với Galaxy Note 9 trong sự kiện diễn ra tại New York vào ngày 9 tháng 8 tới đây.

Theo BGR

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục