Lộ diện Xiaomi Mi 9 Explorer: mặt lưng trong suốt, 4 camera sau, giá khoảng 738 USD

Chia sẻ
Năm nay Xiaomi tiếp tục giới thiệu phiên bản đặc biệt mang tên Mi 9 Explorer, giá dự kiến khoảng 738 USD

Lộ diện Xiaomi Mi 9 Explorer: mặt lưng trong suốt, 4 camera sau, giá khoảng 738 USD ảnh 1
Cách đây vài tuần, chủ tịch Xiaomi - ông Lin Bin đã xác nhận rằng Mi 9 cũng sẽ có thêm phiên bản Explorer Edition và hôm nay, hình ảnh render đầu tiên của chiếc điện thoại này đã bất ngờ bị rò rỉ trên mạng với những đường nét khá giống Mi 8 Explorer trước đây.

Nếu như Mi 9 có cụm 3 camera ở phía sau, bản Explorer sẽ có tới 4 camera, lần đầu tiên một smartphone Xiaomi có nhiều camera đến thế. Ống kính đầu tiên có viền đỏ nên nhiều khả năng đây là cảm biến chính Sony IMX 586 48MP, ống kính tiếp theo có thể là ống chân dung, ống kính góc siêu rộng và cảm biến ToF 3D đo chiều sâu.

Lộ diện Xiaomi Mi 9 Explorer: mặt lưng trong suốt, 4 camera sau, giá khoảng 738 USD ảnh 2
Thiết kế trong suốt một lần nữa là điểm nhấn của phiên bản này, dễ thấy vi xử lý Snapdragon lấp ló sau lớp kính nhưng chắc chắn cũng không phải linh kiện thật. Theo dự kiến, Xiaomi sẽ chính thức trình làng series Mi 9 vào ngày 20/2 sắp tới. Vì đây là một mẫu flagship được ra mắt vào năm 2019, Mi 9 Explorer Edition có thể sẽ đi kèm với vi xử lý Snapdragon 855 mới nhất của Qualcomm, kết hợp với 8GB RAM và 256GB bộ nhớ trong. Bên cạnh đó, chiếc điện thoại này cũng có khả năng sẽ hỗ trợ sạc không dây. Phiên bản thường có giá dự kiến 517 USD trong khi bản Explorer là 738 USD.

Theo Igeekphone

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục