Lộ diện TV Vsmart 65 inch sắp bán tại Việt Nam

Chia sẻ
Hiện tại Vsmart mới chỉ có TV lớn nhất là 55 inch, tuy nhiên thương hiệu này sắp mở rộng sản phẩm hơn nữa với dòng 65 inch
Lộ diện TV Vsmart 65 inch sắp bán tại Việt Nam ảnh 1
Một số tin đồn trước đó cho biết Vsmart chuẩn bị nâng kích thước cho mẫu TV sắp ra mắt của họ, lên cỡ 65 inch. Trước đó, kích thước to nhất là 55 inch. Mới đây những hình ảnh rò rỉ của mẫu TV 65 inch mới đã lộ diện.
Lộ diện TV Vsmart 65 inch sắp bán tại Việt Nam ảnh 2
Lộ diện TV Vsmart 65 inch sắp bán tại Việt Nam ảnh 3
Có thể thấy mặc dù nâng kích thước nhưng Vsmart vẫn giữ lại kiểu thiết kế chung xuyên suốt ngay từ thiết bị đầu tiên, viền siêu mỏng, phần cằm dày nhưng cũng không đáng kể. Chân đế dạng chữ V bố trí 2 bên. Nhưng hãng cũng thêm một số chi tiết màu bạc để khác biệt đôi chút.
Lộ diện TV Vsmart 65 inch sắp bán tại Việt Nam ảnh 4
Lộ diện TV Vsmart 65 inch sắp bán tại Việt Nam ảnh 5
Lộ diện TV Vsmart 65 inch sắp bán tại Việt Nam ảnh 6
Điều khiển từ xa cũng thay đổi dài thon hơn, thêm chi tiết màu bạc, form thiết kế cũng khác đôi chút đem đến sự mới mẻ, nhìn cũng cao cấp hơn. Độ phân giải khả năng cao vẫn là 4K nhằm cân bằng chất lượng hiển thị và giá bán. Tất nhiên TV vẫn sử dụng hệ điều hành AndroidTV dễ sử dụng, trực quan và tiện lợi.
TV Vsmart đang có được sự đón nhận từ phía người tiêu dùng về thiết kế hiện đại, chất lượng hiển thị tốt, thông minh vì vậy lần ra mắt mẫu TV lớn 65 inch là điều cần thiết, đáp ứng nhu cầu của những doanh nghiệp và người dùng cá nhân có căn phòng rộng rãi.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục