Lộ diện SME Model 60 - Mâm than đầu bảng, tinh hoa của nghệ thuật chế tác cơ khí chính xác

Chia sẻ
Có mức giá khoảng 66.000 USD, Model 60 là thiết kế mâm than đầu bảng của SME, hội tụ tinh hoa chế tác chính xác nhất của thương hiệu từ Anh Quốc.

Lộ diện SME Model 60 - Mâm than đầu bảng, tinh hoa của nghệ thuật chế tác cơ khí chính xác ảnh 1

Model 60 được trang bị tay cần SME 5A – đây là phiên bản nâng cấp của một trong các tay cần được yêu thích nhất, được giới thiệu vào năm 1984. Kí tự “A” là viết tắt của Advance, phần thân tay cần này được thay đổi từ ống Magie sang chất liệu nhựa resin nguyên khối giúp giảm thiểu tối đa cộng hưởng. Hiện tại SME 5A chưa được hãng bán riêng lẻ, chỉ bán kèm với mâm than Model 60.

Lộ diện SME Model 60 - Mâm than đầu bảng, tinh hoa của nghệ thuật chế tác cơ khí chính xác ảnh 2

Mâm than Model 60 vẫn có ngôn ngữ thiết kế đặc trưng theo truyền thống của SME với phần thân bằng nhôm gia công chính xác cao. Thiết bị có hai phiên bản gồm bản tiêu chuẩn sẽ là màu đen anodize hoặc bạc phay xước, riêng phiên bản màu bạc kim cương (Diamond Silver) được hoàn thiện thủ công hoặc một trong các phiên bản màu khác sẽ có giá cao hơn từ 10 đến 15%.

Lộ diện SME Model 60 - Mâm than đầu bảng, tinh hoa của nghệ thuật chế tác cơ khí chính xác ảnh 3

Mỗi góc tháp trên Model 60 đều được tích hợp phiên bản cải tiến của hệ thống treo cách ly độc quyền của SME. Hệ thống này gồm nhiều vòng cao su để ngăn ngừa các rung động từ bên ngoài, kế đến là bể silicon ở ổ trục bi để hạn chế tối đa các cộng hưởng nội không mong muốn.

Thậm chí cả các chân đế ở dưới góc tháp cũng được tách rời khỏi cấu trúc để gia cường thêm khả năng cách ly, giảm thiểu tối đa khỏi rung chấn cho Model 60.

Lộ diện SME Model 60 - Mâm than đầu bảng, tinh hoa của nghệ thuật chế tác cơ khí chính xác ảnh 4

Bên cạnh đó, hãng cũng cải thiện bộ cấp nguồn rời cho mẫu mâm than mới này. Theo đó, Model 60 được đi kèm với bộ điều khiển mới hoàn toàn, chứa riêng biệt biến thế nguồn lớn để hạn chế tối đa các yếu tố nhiễu phát sinh ngoài ý muốn nhất có thể.

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục