Lộ diện mẫu smartphone tầm trung Vsmart Max Pro giá dự kiến dưới 10 triệu

Chia sẻ
Vsmart Max Pro dự kiến sẽ ra mắt ngay vào tháng 7 tới, đi kèm cấu hình khá cao cấp với mức giá dự kiến dưới 10 triệu đồng. 
Trước đó, đã có thông tin Vsmart có thể ra mắt smartphone tầm trung ngay tháng 7 tuy nhiên sản phẩm này mới chỉ lộ một chút về ngoại hình với mặt lưng gradient đỏ pha hồng cam đi kèm màn hình dạng đục lỗ.
Lộ diện mẫu smartphone tầm trung Vsmart Max Pro giá dự kiến dưới 10 triệu ảnh 1
Nhưng mới đây, cấu hình của chiếc máy này với tên gọi chính thức là Vsmart Max Pro vừa được xác nhận thông qua công cụ Geekbench với chip Snapdragon 730G, RAM 8GB và đặc biệt chạy sẵn Android 10. Mức giá của chiếc máy này theo nguồn tin đáng tin cậy sẽ dưới 10 triệu đồng chứ không phải là 5-6 triệu. Tuy nhiên điều này cũng hết sức hợp lý nếu xét đến cấu hình trên, Snapdragon 730G là vi xử lý rất mạnh mẽ trong phân khúc tầm trung và gần như là con chip cao cấp nhất có thể lựa chọn.
Ngoài ra, dựa vào tên máy Vsmart Max Pro có thể dự đoán chiếc máy này sẽ có màn hình lớn đi kèm dung lượng pin khủng, đây có thể nói là một chiếc máy rất đáng chờ đợi với cấu hình mạnh, thiết kế mới mẻ, dung lượng pin cao đi kèm màn hình lớn phù hợp cho giải trí.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục