Lộ diện loạt ốp lưng chính thức của Galaxy S10

Chia sẻ
 

Trước ngày ra mắt, một loạt ốp lưng chính thức của Galaxy S10 đã bị lộ diện thông qua video của nhà bán lẻ lớn.

Bộ ba Samsung Galaxy S10 sẽ được ra mắt vào ngày 20/2 tới đây. Tuy nhiên, hiện tại rất nhiều thông tin của thiết bị như thông số kỹ thuật, thiết kế đã được lộ diện. Và bây giờ, chỉ còn chưa tới một tuần nữa là đến sự kiện ra mắt thì một số ốp lưng chính thức của Galaxy S10 đã bị rò rỉ trong video của nhà bán lẻ trực tuyến Mobile Fun.

Giống như các ốp lưng của thiết bị trước, Samsung vẫn giữ chức năng Led View cho các cover của Galaxy S10, S10+ và S10e. Về mặt chức năng, các nắp lưng sẽ không khác gì so với các tùy chọn hiện tại của Samsung. Điều này có nghĩa là người dùng có thể xem một số thông tin nhất định thông qua widget trên bảng điều khiển ở mặt trước. Bên trong, phụ kiện này còn có túi để thẻ. Tuy  nhiên, ốp lưng không tương thích với tính năng sạc không dây ngược có tên Wireless PowerShare.

Lộ diện loạt ốp lưng chính thức của Galaxy S10 ảnh 1
Lộ diện loạt ốp lưng chính thức của Galaxy S10 ảnh 2
Như trong video, phiên bản được đề cập đến có màu Đen. Nhưng nhũng rò rỉ trước đây tiết lộ rằng Samsung đang phát triển thêm ốp lưng màu Xanh, Trắng, Vàng, Xanh Dương và Hồng. Dù vậy, vẫn chưa biết liệu phiên bản Galaxy S10e có bị giới hạn một số màu sắc nhất định hang không. Bên cạnh nắp lưng LED View, nhà sản xuất Hàn Quốc còn chuẩn bị Bao da cao cấp dành cho các mẫu flagship. Ngoài phiên bản màu Đen, tùy còn màu Xanh lá, Xanh dương, Đỏ, Trắng và Vàng cũng được mong đợi.

Lộ diện loạt ốp lưng chính thức của Galaxy S10 ảnh 3
Lộ diện loạt ốp lưng chính thức của Galaxy S10 ảnh 4
Lộ diện loạt ốp lưng chính thức của Galaxy S10 ảnh 5
Mặc dù vẫn chưa có hình ảnh thực tế của các phiên bản nắp lưng chính thức khác nhưng theo vài nguồn tin cho biết Samsung đang làm việc để sản xuất các ốp lưng nhựa dẻo Silicone, Clear View, Protective Standing Covers và chất liệu trong suốt.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục