Lộ diện Galaxy Book S, laptop sắp sửa ra mắt cùng Galaxy Note 10

Chia sẻ
Ngoài Galaxy Note 10 được giới thiệu tại sự kiện Unpacked 2019, Samsung còn có thể kèm thêm mẫu laptop mới mang tên Galaxy Book S

Lộ diện Galaxy Book S, laptop sắp sửa ra mắt cùng Galaxy Note 10 ảnh 1
Trên Twitter của Evan Blass, hình ảnh về một chiếc laptop mới mang tên Galaxy Book S của Samsung đã được tiết lộ. Chiếc máy này chạy hệ điều hành Windows với thiết kế có nhiều điểm được lấy cảm hứng từ thiết kế của Microsoft. Những hình ảnh mới được tiết lộ cho thấy Galaxy Book S có hình dạng khá vuông vắn, bàn phím màu đơn sắc và cách bố trí trackpad có nhiều điển tương đồng với chiếc laptop Surface của Microsoft. Thông tin này được tiết lộ ngay trước thềm sự kiện Samsung Unpacked giới thiệu Galaxy Note 10 vào thứ 4 tuần sau (ngày 7/8). Không loại trừ khả năng tại buổi ra mắt Note 10, Samsung cũng sẽ giới thiệu luôn chiếc laptop chạy Windows mới của họ.

Cho tới giờ, các thông tin về thông số chi tiết của chiếc Galaxy Book S vẫn còn khá hạn chế. Qua ảnh thì ta có thể thấy một cổng USB-C và 3.5mm. Theo một số dự đoán thì chiếc Galaxy Book S sẽ sử dụng chip xử lý Snapdragon 855 cùng với bộ RAM 8GB. Samsung cũng đã từng dùng chip Snapdragon cho dòng sản phẩm laptop này của họ, vì vậy khả năng cao loại chip xử lý này sẽ lại được trang bị cho phiên bản Book S này. Với chiếc Galaxy Book S sắp ra mắt, Samsung có lẽ đang nhắm tới cạnh tranh với dòng laptop Surface của Microsoft.

Theo CNET

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục