Lộ diện dòng Redmi mới có camera trượt chạy chip Snapdragon 730

Chia sẻ
Mới đây, một chiếc điện thoại Redmi hoàn toàn mới được rò rỉ với trang bị camera trượt và chipset Snapdragon 730.

Đầu năm nay, Xiaomi đã phát triển Redmi như một thương hiệu điện thoại riêng biệt tại Trung Quốc. Kể từ đó, hàng loạt tin đồn liên quan đến việc hãng sẽ ra mắt một chiếc Redmi dùng chip Snapdragon 855 xuất hiện. Và có vẻ nhưng Redmi không chỉ đang phát triển một điện thoại giá rẻ sử dụng chip Snapdragon 855 mà còn có một mẫu Redmi với camera trượt và chipset Snapdragon 730.

Lộ diện dòng Redmi mới có camera trượt chạy chip Snapdragon 730 ảnh 1
Trong hình ảnh bên trên có thể thấy các thông số kỹ thuật như Snapdragon 730 và pin dung lượng 4.000 mAh. Đi kèm là cụm ba camera chính có độ phân giải lần lượt là 48 MP, 8 MP và 13 MP như chúng ta đã thấy trên Xiaomi Mi 9 SE.

Một hình ảnh khác cũng được cho là chiếc Redmi có máy ảnh pop up và jack cắm tai nghe 3.5 mm. Được biết, chiếc Redmi dùng chip Snapdragon 855 sẽ không có camera trượt nên rất có thể đây chính là camera trang bị trên smartphone cùng hãng sử dụng Snapdragon 730.

Lộ diện dòng Redmi mới có camera trượt chạy chip Snapdragon 730 ảnh 2
Trước đây, Xiaomi từng xác nhận rằng họ sẽ ra mắt một chiếc smartphone có camera pop-up nếu nhận thấy đủ nhu cầu về sản phẩm này trên thị trường. Và dường như cuối cùng công ty cũng đã có quyết định về việc sản xuất trên. Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin rõ hơn về sản phẩm cũng như ngày ra mắt. Tin rằng sẽ còn có nhiều thông tin được lé lộ thêm vào thời gian tới.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục