Lộ diện cấu hình Xiaomi Chiron chạy Snapdragon 835 và 6GB RAM

Chia sẻ
Chiron - mẫu smartphone mới của Xiaomi vừa được phát hiện trên cơ sở dữ liệu của GFXBench với cấu hình khác hoàn toàn so với các sản phẩm Xiaomi gần đây.
Lộ diện cấu hình Xiaomi Chiron chạy Snapdragon 835 và 6GB RAM ảnh 1
Xiaomi Chiron từng được cho là Mi MIX 2 trước khi thiết bị này được chính thức giới thiệu. Tuy nhiên, giờ chúng ta có thể khẳng định đây là một chiếc smartphone cao cấp hoàn toàn mới của Xiaomi với màn hình 5,6 inch Full HD có tỷ lệ hiển thị tiêu chuẩn 16: 9.

Ngoài sự khác biệt về màn hình, Xiaomi Chiron có cấu hình không hề thua kém so với các flagship hiện nay, máy được trang bị vi xử lý Snapdragon 835, 6GB RAM và có đến 256GB bộ nhớ trong. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ Xiaomi Chiron có được hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng hay khe sim 2 hay không. Xiaomi Chiron sẽ có camera sau 12MP cùng camera trước 5MP. Camera chính của máy sẽ có đèn flash trợ sáng và trang bị các tính năng autofocus, HDR, nhận diện khuôn mặt và hỗ trợ quay video 4K. Trong khi đó camera trước không có đèn flash và chỉ hỗ trợ quay video QXGA (2.048 x 1.536).

Lộ diện cấu hình Xiaomi Chiron chạy Snapdragon 835 và 6GB RAM ảnh 2
GFXBecnh cũng chỉ ra rằng Xiaomi Chiron đang chạy thử nghiệm hệ điều MIUI 9 độc quyền của Xiaom tuỳ chỉnh trên nền Android 7.1.1. Dựa trên các thông số kỹ thuật được tiết lộ bởi GFXBench, Xiaomi Chiron có thể là chiếc Mi 6 Plus được đồn đoán trong thời gian qua (sau khi đã loại trừ khả năng là Mi MIX 2).

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục