Lộ diện ảnh thực tế Sony Xperia XA3 sẽ ra mắt tại MWC 2019

Chia sẻ
Sony dự kiến sẽ giới thiệu mẫu điện thoại Xperia XA3 tại sự kiện MWC 2019 cuối tháng này và những hình ảnh thực tế đầu tiên đã lộ diện. 

Một vài hình ảnh thực tế của thiết bị đã được đăng tải trên sumahoinfo.com. Những hình ảnh thu được có chất lượng khá thấp nhưng vẫn đủ cho thấy các chi tiết cơ bản của thiết bị. Theo nguồn tin này, đây là những đoạn chụp màn hình từ một video trực tiếp đã bị gỡ xuống.

Những bức ảnh này phù hợp với những thông tin bị rò rỉ trong thời gian qua, bao gồm hệ thống camera kép được đặt theo chiều ngang với đèn flash LED ngay trên nó, ít nhất 1 trong 2 cảm biến sẽ có độ phân giải 23MP.

Lộ diện ảnh thực tế Sony Xperia XA3 sẽ ra mắt tại MWC 2019 ảnh 1
Ở cạnh phải là ba nút vật lý gồm phím nguồn và 2 phím âm lượng. Ngoài ra còn có một cảm biến vân tay chuyên dụng nằm giữa. Sony đang gặp vấn đề pháp lý về bằng sáng tích hợp cảm biến vân tay trực tiếp vào nút nguồn từ thời Xperia X (tính năng này buộc phải vô hiệu hóa đối với các thiết bị được nhập khẩu vào Mỹ). Vị trí của nút khớp trong hình ảnh mới cũng phù hợp với vị trí rò rỉ trước đó.

Lộ diện ảnh thực tế Sony Xperia XA3 sẽ ra mắt tại MWC 2019 ảnh 2
Lộ diện ảnh thực tế Sony Xperia XA3 sẽ ra mắt tại MWC 2019 ảnh 3
Một điểm đáng chú ý nữa làm màn hình của máy có tỉ lệ khá cao (dài), theo nguồn tin là 21:9 và độ phân giải màn hình tương ứng khoảng 1.080 x 2.520. Xperia XA3 và Xperia XA3 Ultra sẽ có kích thước màn hình lần lượt 5,9 và 6,5 inch. Cả 2 thiết bị có thể sẽ cùng chạy chip Snapdragon 660 và hệ điều hành Android 8.0 Oreo.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục