Lộ điểm số của OPPO Ace 2 trên AnTuTu trước thềm ra mắt chính thức

Chia sẻ
Trước thềm ra mắt chính thức, công ty đã chia sẻ điểm chuẩn AnTuTu của OPPO Ace 2

OPPO Ace 2 đã đạt được 615.984 điểm đối với các bài kiểm tra trong các điều kiện sử dụng bình thường, còn trong điều kiện được làm mát, thiết bị ghi được 627.553 điểm. Những con số này cho thấy thiết bị này thực sự là một chiếc điện thoại thông minh mạnh mẽ.

Lộ điểm số của OPPO Ace 2 trên AnTuTu trước thềm ra mắt chính thức ảnh 1

Mới đây, công ty đã xác nhận rằng điện thoại thông minh sẽ đi kèm với màn hình đục lỗ có hỗ trợ tốc độ làm mới lên đến 90Hz cùng với tốc độ lấy mẫu cảm ứng 180Hz. Màn hình sẽ cung cấp 96,3% không gian màu DCI-P3. Với giá trị deltaE bằng 3, Ace 2 hứa hẹn sẽ mang lại độ chính xác màu sắc hoàn hảo. Màn hình sẽ cung cấp độ sáng tối đa lên tới 819 nits.

Danh sách TENAA của thiết bị đã xác nhận rằng OPPO Ace2 sẽ có màn hình 6,5 inch với độ phân giải màn hình Full HD + và sẽ có cảm biến vân tay nhúng trong màn hình để tăng cường bảo mật.

Lộ điểm số của OPPO Ace 2 trên AnTuTu trước thềm ra mắt chính thức ảnh 2

Chipset hàng đầu Qualcomm Snapdragon 865 sẽ được trang bị trên chiếc Ace 2  này, với RAM tối đa 12 GB và điện thoại sẽ có dung lượng lưu trữ lên tới 256 GB. Nó sẽ được chạy hệ điều hành Android 10 mới nhất với giao diện ColorOS 7.

Điện thoại thông minh sẽ đi kèm với thiết lập bốn camera 48 MP ở mặt sau và một camera selfie 16 MP. Điện thoại dự kiến sẽ sở hữu viên pin 4.000mAh. Công ty đã xác nhận sạc nhanh 65W và sạc không dây 40W sẽ được hỗ trợ trên thiết bị.

Theo Gizmochina

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục