Lộ dán màn hình cho thấy Samsung Galaxy A8s sẽ có màn Infinity-O

Chia sẻ
Lại một lần nữa, dòng 'A' sẽ được ưu ái có những tính năng mà dòng S và Note chưa có được.
Lộ dán màn hình cho thấy Samsung Galaxy A8s sẽ có màn Infinity-O ảnh 1
 Tương lai của mảng smartphone Samsung đang rất rộng mở, khi mới đây tại SDC hãng đã công bố việc phát triển smartphone với màn hình có thể bẻ cong, cùng với đó là 4 loại màn hình có miếng cắt độc đáo (Infinity-U, Infinity-V, Infinity-O và New Infinity).
Và có vẻ như hãng sẽ nhanh chóng áp dụng 1 trong 4 thiết kế đó vào thực tế, khi mới đây người dùng Twitter 'Ice Universe' đã chia sẻ một hình ảnh mới, cho thấy hình mặt trước của chiếc A8s với màn hình Infinity-O.
Lộ dán màn hình cho thấy Samsung Galaxy A8s sẽ có màn Infinity-O ảnh 2
Khác với các hãng smartphone khác, vẫn đang đặt cụm camera ở chính giữa thì Samsung sẽ 'kéo' camera trước của máy lệch sang phía trái, và mở một lỗ cắt hình tròn trên màn hình.
Dựa theo hình ảnh được lộ, chiếc máy này có màn hình cong sang 2 phía, nên không ngoại trừ khả năng đây có thể là 1 trong những phiên bản của chiếc Galaxy S10 'Beyond X', chứ không chỉ là một chiếc Galaxy A tầm trung, nhưng ở giai đoạn này chúng ta khó có thể nói chắc chắn.
Lộ dán màn hình cho thấy Samsung Galaxy A8s sẽ có màn Infinity-O ảnh 3
Cũng theo nguồn này, dòng Galaxy A8s có thể sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 660, nhưng có thể sẽ chuyển sang sử dụng Snapdragon 670 hoặc 675, cùng với đó là 6GB RAM và tới 128GB bộ nhớ trong. Mặt sau của máy cũng sẽ giữ hệ thống 3 camera giống với chiếc Galaxy A7 (2018).

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục