Lộ bằng sáng chế điện thoại Samsung với thiết kế “tai thỏ“

Chia sẻ
Sau khi chế nhạo iPhone X với thiết kế "tai thỏ" vào đầu năm nay trong một video quảng cáo, Samsung có vẻ cũng chuẩn bị ra mắt một sản phẩm tương tự.
Lộ bằng sáng chế điện thoại Samsung với thiết kế “tai thỏ“ ảnh 1
Một ảnh trong bằng sáng chế mới nhất của Samsung đã được trang Mobielkopen.net phát hiện, cho ta thấy một chiếc điện thoại hoàn toàn mới, với thiết kế có "tai thỏ" cùng màn hình tràn viền ở mặt dưới. May mắn thay khi ở phía dưới sản phẩm vẫn còn cổng nghe nhạc 3.5mm.

Lộ bằng sáng chế điện thoại Samsung với thiết kế “tai thỏ“ ảnh 2

Ở phía sau ta không thấy có một cảm biến vân tay nào, gợi ý rằng Samsung sẽ tích hợp cảm biến vân tay trong màn hình hoặc nhận diện khuôn mặt như Face-ID của Apple.

Thật trớ trêu thay khi cuối năm ngoái, hãng tung một video quảng cáo cho chiếc điện thoại Galaxy S9, và "đá xoáy" thiết kế của chiếc iPhone X. Các hãng công nghệ khác như LG với chiếc G7 ThinQ hay One Plus với chiếc One Plus 6 sắp được ra mắt cũng sẽ có thiết kế này. Việc Samsung "học hỏi" thiết kế từ Apple không phải là chuyện lạ. Vào năm 2012, Samsung bị Apple khởi kiện vì vi phạm bản quyền thiết kế với mức bồi thường lên tới 1 tỷ USD.

Theo Trustedreviews

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục