Lộ bản concept Samsung Galaxy Z Fold 3 với thiết kế cạnh phẳng

Chia sẻ
Ngay trước thềm ra mắt chính thức, hình ảnh render của Samsung Galaxy Z Fold 3 đã xuất hiện với thiết kế cạnh phẳng.

Theo hình ảnh rò rỏ, điện thoại có thể sẽ giữ lại kiểu dáng gập tương tự như một cuốn sách nhưng thiết kế tổng thể có thể sẽ khác. Bản concept được người hâm mộ tạo ra dựa trên các thông tin rò rỉ.

Lộ bản concept Samsung Galaxy Z Fold 3 với thiết kế cạnh phẳng ảnh 1

Thiết kế cho thấy điện thoại sẽ có thiết lập cụm ba camera ở mặt sau với các cảm biến xếp theo chiều dọc ở góc trên bên trái cùng với đèn flash LED. Điều này khá phù hợp với những rò rỉ trước đó.

Bản concept này cho thấy điện thoại thông minh sẽ trông như thế nào với các cạnh phẳng thay vì các cạnh bo tròn.

Trước đó, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã áp dụng những kiểu thiết kế mới hơn khi dòng Galaxy Tab S7 có các cạnh phẳng. Vì vậy, vẫn có khả năng Samsung sẽ áp dụng thiết kế cạnh phẳng cho Galaxy Z Fold 3.

Theo Digital Chat Station, Galaxy Z Fold 3 sẽ trình làng với viên pin khoảng 4.380mAh, nhỏ hơn so với dung lượng 4.500mAh trên phiên bản tiền nhiệm.

Trước đó, tờ The Elec của Hàn Quốc đã báo cáo rằng Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ sở hữu màn hình bên trong nhỏ hơn cùng với hệ thống pin kép nhỏ hơn.

Một nguồn tin rò rỉ cũng cho biết thiết bị sẽ có màn hình bên ngoài 5,4 inch với độ phân giải 816x2260. Độ phân giải này tương tự với Fold 2 nhưng chỉ khác là có màn hình nhỏ hơn nhiều.

Theo Gizmochina

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục