Lộ ảnh thực tế smartphone BlackBerry với bàn phím vật lý: có thể là KEY2?

Chia sẻ
BlackBerry KEY2 có thể ra mắt với thiết kế không thay đổi quá nhiều mà chỉ tập trung nâng cấp phần cứng và tính năng bên trong.

Lộ ảnh thực tế smartphone BlackBerry với bàn phím vật lý: có thể là KEY2? ảnh 1

Mới đây, hình ảnh về một chiếc smartphone BlackBerry mới với tên mã là BBF 100-4 đã bị rò rỉ trên các trang mạng xã hội Trung Quốc. Theo đó, chiếc máy này có thiết kế không thay đổi quá nhiều so với mẫu BlackBerry KEYone trước đây với màn hình cảm ứng vuông và bên dưới là khu vực bàn phím vật lý quen thuộc. Ở cạnh dưới của máy có dòng chữ "NOT FOR SALE" (không dùng để bán) vì thế đây có thể là sản phẩm mẫu được gửi đến các nhà lập trình viên hoặc các bên đối tác có liên quan. Ngoài ra, một bức ảnh được chụp từ camera của chiếc smartphone này cũng được đăng tải kèm theo logo bên góc trái dưới đã vô tình hé lộ tên đầy đủ của sản phẩm là: BlackBerry KEY2.

Lộ ảnh thực tế smartphone BlackBerry với bàn phím vật lý: có thể là KEY2? ảnh 2

Về mặt cấu hình, KEY2 sẽ là một chiếc smartphone tầm trung với chip xử lý Qualcomm Snapdragon 660, RAM 6GB và chạy HDH Android 8.0 Oreo mới nhất. Đây cũng là chiếc máy đầu tiên mang thương hiệu dâu đen sở hữu cụm camera kép hứa hẹn mang lại nhiều chế độ chụp ảnh hơn.

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục