Lộ ảnh thực tế Nova 2S: mặt lưng bóng, nhiều màu sắc

Chia sẻ
Huawei Nova 2S là lựa chọn có mức giá rẻ tuy nhiên sở hữu thiết kế cao cấp kèm thêm việc sở hữu tới 4 camera giống Nova 2i.

Lộ ảnh thực tế Nova 2S: mặt lưng bóng, nhiều màu sắc ảnh 1
Vào ngày 7/12/2017, Huawei có thể ra mắt chiếc Nova 2S dự kiến có giá khoảng 330 USD cho bản RAM 4GB/ ROM 64GB và khoảng 380 USD cho bản RAM 6GB/ ROM 128GB. Với vi xử lý Kirin 960 và mức giá như trên, Nova 2S hứa hẹn sẽ là món hời cho các tín đồ ưa thích hiệu năng cao.
Lộ ảnh thực tế Nova 2S: mặt lưng bóng, nhiều màu sắc ảnh 2
Lộ ảnh thực tế Nova 2S: mặt lưng bóng, nhiều màu sắc ảnh 3
Ngoài ra, hình ảnh thực tế mới đây còn cho thấy Nova 2S sở hữu thiết kế 2 mặt kính bỏng bẩy cao cấp không thua kèm đàn anh Honor V10 vừa ra mắt. Máy còn có nhiều lựa chọn màu sắc như đen, trắng, xanh thậm chí là màu hồng đảm bảo phù hợp với hầu hết mọi đối tượng.
Lộ ảnh thực tế Nova 2S: mặt lưng bóng, nhiều màu sắc ảnh 4
Lộ ảnh thực tế Nova 2S: mặt lưng bóng, nhiều màu sắc ảnh 5
Lộ ảnh thực tế Nova 2S: mặt lưng bóng, nhiều màu sắc ảnh 6
Điểm đáng tiền tiếp theo đến từ 4 camera chia đều 2 mặt trước sau mà không nhiều thiết bị cùng tầm giá có được, thậm chí là ở phân khúc cao cấp hơn. Trong đó, camera sau gồm 1 cảm biến màu và 1 cảm biến trắng đen với độ phân giải lần lượt là 16MP và 20MP. Camera kép ở phía trước sẽ có độ phân giải là 20MP và cảm biến 2MP làm nhiệm vụ đo khoảng cách và chụp ảnh xoá phông.

Theo Gsmarena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục