Lộ ảnh thực tế Meizu Pro 7 với màn hình E-Ink, camera kép

Chia sẻ
Sau hàng loạt hình ảnh render bị rò rỉ, Meizu Pro 7 chính thức lộ ảnh thực tế cho thấy máy đang hoạt động cùng với sự hiện diện của màn hình E-Ink.

Lộ ảnh thực tế Meizu Pro 7 với màn hình E-Ink, camera kép ảnh 1

Hình ảnh thực tế màn hình E-Ink của Meizu Pro 7.
Không giống như những hình ảnh trước đây, có thể thấy màn hình phụ E-Ink của Meizu Pro 7 đang hoạt động thật sự. Màn hình E-Ink được đặt ở mặt sau ngay dưới cụm camera kép và chiếm diện tích khá khiêm tốn so với bề mặt lưng. Đây là điểm khác biết so với mẫu điên thoại Yotaphone cũng sở hữu màn hình E-Ink trước đây khi diện tích màn hình chiếm gần hết mặt sau của máy. Dù nhỏ nhưng nó vẫn có khả năng hiển thị được khá nhiều thông tin bao gồm thời gian, ngày, thông tin thời tiết lẫn các thông báo ứng dụng. Tuy nhiên, vẫn không loại trừ khả năng đây là sản phẩm của photoshop.

Thông qua hình ảnh, còn có thể thấy Meizu Pro 7 sẽ có thiết kế kim loại với nút tăng giảm âm lượng và nút nguồn ở cạnh phải của máy. Dù không có hình ảnh cụ thể về mặt trước, chúng ta vẫn có thể dự đoán máy sẽ được trang bị phím Home đa chức năng đặc trưng của Meizu.

Lộ ảnh thực tế Meizu Pro 7 với màn hình E-Ink, camera kép ảnh 2
Hình ảnh rò rỉ trước đây được cho là mặt trước của Meizu Pro 7.
Điểm sơ qua về cấu hình, Meizu Pro 7 được cho là sẽ sở hữu màn hình AMOLED 5,2 inch với độ phân giải Full-HD hoặc QHD. Đây cũng là một điểm khó hiểu khi các chuyên gia nhận định với kích thước của máy, Meizu hoàn toàn có thể trang bị một màn hình 5,5 hoặc 5,7 inch. Máy sẽ sử dụng bộ vi xử lý lõi kép 64 bit MediaTek Helio X30, pin 3.000 mAh và trang bị bộ nhớ RAM 4GB/6GB tuỳ phiên bản. Ngoài ra, Meizu Pro 7 còn sở hữu camera kép ở mặt sau và hoạt động trên nền Android 7.0 Nougat cùng giao diện Flyme UI đặc trưng. Dự kiến Meizu Pro 7 sẽ được ra mắt chính thức trong vài tuần tới.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục