Lộ ảnh thực tế điện thoại gập Microsoft Surface Duo 2 trước giờ ra mắt

Chia sẻ
Microsoft đã lên lịch cho sự kiện Surface vào ngày mai 22/9 với việc trình làng loạt thiết bị mới và một trong số đó có thể là Surface Duo 2.

Sản phẩm này sẽ là sự kế thừa của Microsoft Surface Duo ra mắt năm ngoái. Trước khi phát hành, thiết bị đã đạt chứng nhận FCC.

Theo một báo cáo của Windows Central, một 'thiết bị cầm tay di động' của Microsoft đã đạt chứng nhận FCC. Tài liệu đề cập rằng thiết bị này hỗ trợ hai cấu hình - "một cấu hình mở màn hình và một cấu hình đóng màn hình". Mô tả nêu trên cho thấy thiết bị này có thể là Microsoft Surface Duo 2. Danh sách FCC cũng xác nhận các tùy chọn kết nối trên thiết bị sắp ra mắt này, bao gồm 5G đa băng tần, WiFi 6 băng tần kép, NFC và UWB (Ultra -băng rộng).

Lộ ảnh thực tế điện thoại gập Microsoft Surface Duo 2 trước giờ ra mắt ảnh 1

Ngoài ra, FCC cũng đề cập đến hỗ trợ sạc không dây. Các nguồn tin cũng đồn đoán rằng Surface Duo thế hệ thứ hai có thể ra mắt với tính năng sạc cảm ứng cho Surface Pen.

Theo các báo cáo trước đây, Microsoft Surface Duo sẽ đi kèm với màn hình 5,8 inch kép với độ phân giải 2754 x 1896 pixel (khi mở ra) và tốc độ làm tươi cao. Nó sẽ được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 888 SoC kết hợp với RAM 8GB và bộ nhớ 128GB / 256GB.

Lộ ảnh thực tế điện thoại gập Microsoft Surface Duo 2 trước giờ ra mắt ảnh 2

Điện thoại sẽ mang thiết lập cụm ba camera phía sau bao gồm một cảm biến chính 12MP, một camera chụp ảnh tele 12MP và camera siêu rộng 16MP. Trong khi đó, ở mặt trước, nó sẽ đi kèm một camera selfie 12MP.

Bên cạnh đó, thiết bị sắp ra mắt này sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.1, cảm biến vân tay, loa âm thanh nổi, cổng USB Type-C và pin 4.400mAh, HĐH Android 11 và có hai màu (Trắng, Đen).

Như đã đề cập ở phần đầu, Microsoft Surface Duo 2 sẽ chính thức trình làng vào ngày mai (22/9).

Theo Gizmochina

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục