Lộ ảnh thực tế cáp sạc iPhone 12 mới

Chia sẻ
Leaker @ L0vetodream vừa mới chia sẻ hình ảnh, cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về loại cáp sạc mới với hai màu đen và trắng sẽđược sử dụng trên iPhone 12.

Loại cáp sạc mới cho iPhone 12 sẽ là sạc nhanh giống như trên iPad Pro với đầu Lightning và đầu kia là USB-C, khác với USB-A trên các iPhone đời cũ. Theo suy đoán, các loại cáp Lightning mới sẽ có kích thước 1,05m nhưng đường kính sẽ lớn hơn đáng kể ở mức khoảng 3,04mm.

Lộ ảnh thực tế cáp sạc iPhone 12 mới ảnh 1

Ở các thiết bị Mac Pro, cáp sạc mới đi kèm được bọc vỏ làm bằng dù, đảm bảo tính siêu bền chống đứt gãy. Tuy nhiên, Apple vẫn giữ tông màu trắng thay vì dùng màu đen như trên máy tính Mac.

Lộ ảnh thực tế cáp sạc iPhone 12 mới ảnh 2

Người dùng các iPhone đời cũ vẫn thường than phiền về cáp sạc nhanh hỏng, nhất là ở hai đầu giắc cắm, và đặc biệt là không có hỗ trợ sạc nhanh.

Một số khác biệt tinh tế trên các loại cáp mới này là cáp màu trắng không đi kèm ống cao su bên dưới đầu nối trong khi phiên bản màu đen lại có cùng với lớp sơn mờ ở trên.

Lộ ảnh thực tế cáp sạc iPhone 12 mới ảnh 3

Trước đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple cho rằng iPhone 12 sẽ không đi kèm cáp sạc và tai nghe. Hiện vẫn Apple vẫn chưa xác nhận điều này.

Trước đó, rò rỉ đến từ Jon Prosser cho biết gã khổng lồ công nghệ Mỹ Apple sẽ ra mắt bốn phiên bản iPhone 12 mới, khác với chỉ ba model như trước đây, đó là: iPhone 12 (Mini), iPhone 12 (Plus/Max), iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max.

Theo Gsmarena

Ngân Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục