Lộ ảnh thật Galaxy Tab S2 - tablet siêu mỏng

Chia sẻ
Tuần trước, Samsung Galaxy Tab S2 8.0 (SM-T715) được cơ quan TENAA của Trung Quốc xác nhận và hôm nay, mẫu máy tính bảng này đã hé lộ những hình ảnh thật đầu tiên.
Lộ ảnh thật Galaxy Tab S2 - tablet siêu mỏng ảnh 1

Những hình ảnh chưa cho thấy được độ mỏng của Galaxy Tab S2 nhưng nó cho ta thấy thiết kế khá mới mẻ của máy. Điểm đáng chú ý đầu tiên là vật liệu, có vẻ như vỏ của Galaxy Tab S2 được làm từ kim loại thay vì nhựa như các máy tính bảng truyền thống trước đây của Samsung. Tiếp nữa, mặt sau của máy có 2 vị trí chốt tròn trông khá lạ, nhiều khả năng đây là hai điểm hút để ghép nối với phụ kiện bàn phím vật lý... biến chiếc Galaxy Tab S2 thành laptop, ultrabook.

Lộ ảnh thật Galaxy Tab S2 - tablet siêu mỏng ảnh 2
Mẫu tablet trong hình là phiên bản 8.0, ngoài ra còn có phiên bản 9.7 (SM-T815). Cả hai sẽ trở thành những chiếc tablet siêu mỏng với độ dày chỉ 5,4mm. Chúng sẽ thay thế cho 2 model Samsung Galaxy Tab S 8.4 và Samsung Galaxy Tab S 10.5 hiện tại.
Lộ ảnh thật Galaxy Tab S2 - tablet siêu mỏng ảnh 3

Ảnh thật bị lộ trùng khớp với ảnh thiết kế trước đó.

Samsung Galaxy Tab S2 8.0 sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED 8 inch với độ phân giải 2.048 x 1.536 pixel (mật độ điểm ảnh 320ppi). Galaxy Tab S2 9.7 sẽ sử dụng màn hình 9,7 inch với cùng độ phân giải. Cả hai được trang bị bộ vi xử lý 8 lõi 64bit Exynos 7420, RAM 3GB, bộ nhớ trong tối thiểu 32GB, camera chính 8MP, camera phụ 2,1MP.
Hệ điều hành cài theo máy sẽ là Android phiên bản 5.0, thời gian ra mắt dự kiến trong tháng 6 này.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục