Lộ ảnh thật BlackBerry Mercury với bàn phím cơ học QWERTY

Chia sẻ
Mạng xã hội Weibo vừa đăng ảnh một chiếc BlackBerry chạy hệ điều hành Android có bàn phím QWERTY cơ học. Đây có thể là chiếc BlackBerry Mercury từng rò rỉ thông tin trước đó.

Tháng trước, CEO của BlackBerry – John Chen đã nói rằng sẽ có một chiếc điện thoại cuối cùng do chính BlackBerry thiết kế được trang bị bàn phím QWERTY cơ học truyền thống. Với ảnh thực của smartphone vừa xuất hiện trên Weibo, có lẽ sản phẩm này sắp được công bố chính thức.

Lộ ảnh thật BlackBerry Mercury với bàn phím cơ học QWERTY ảnh 1
Chiếc BlackBerry này có phần đỉnh máy khá giống Passport còn bàn phím QWERTY lại giống thiết kế của smartphone Q10. 3 phím chức năng được đưa ra ngoài màn hình khiến thân máy dài hơn hẳn, như một chiếc Priv được "kéo giãn ra".

So sánh với ảnh chụp gián tiếp rò rỉ trước đó thì tấm hình thực tế khá tương đồng, cạnh máy hơi bo cong với những dải ăng ten nhỏ cả ở trên và dưới.

Lộ ảnh thật BlackBerry Mercury với bàn phím cơ học QWERTY ảnh 2
Hình ảnh rò rỉ trước đó.
Theo thông tin cấu hình rò rỉ trước đó, Mercury được trang bị màn hình cảm ứng 4,5 inch full-HD tỷ lệ 3:2, chip Snapdragon 8 nhân, RAM 3GB, ROM 32GB, camera sau/trước tương ứng 18/8MP, viên pin 3.400mAh và được cài sẵn Android 7.0.

Có lẽ BlackBerry sẽ sớm tung ra sản phẩm cuối cùng do họ tự tay thiết kế.

Theo Android Authority

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục