Lộ ảnh smartphone BlackBerry đầu tiên có camera kép phía sau

Chia sẻ
Trang Twitter rò rỉ ảnh nổi tiếng @Slashleaks vừa công bố hình ảnh có thiết kế gần giống KEYone và sở hữu camera kép phía sau, có tên BlackBerry Athena.

Lộ ảnh smartphone BlackBerry đầu tiên có camera kép phía sau ảnh 1
Dường như BlackBerry vẫn chưa từ bỏ thiết kế chiếc điện thoại cùng với bàn phím QWERTY tạo nên thương hiệu của công ty, khi mới đây những hình ảnh rò rỉ smartphone mới có thiết kế tương tự KEYone và được trang bị camera kép phía sau.

Chiếc điện thoại rò rỉ có tên Athena, được cho là bản kế nhiệp của KEYone và là smartphone BlackBerry đầu tiên sở hữu 2 camera phía sau. Một số thay đổi trên Athena lần này là các phím bấm có kích thước lớn hơn. Phím space được in logo BlackBerry mà KEYone không có, tích hợp cảm biến vân tay. Bàn phím của Athena được bao phủ mởi một số loại vật liệu mờ, không nổi bật và sáng bóng như KEYone.

Đối với thanh thông báo và bộ cảm biến của máy ảnh trước được thiết kế nhỏ lại. Điều này sẽ giúp không gian hiển thị trên Athena tốt hơn nếu sở hữu cùng kích thước 4,5 inch như KEYone. Ở mặt sau nổi bật với camera kép, đây là lần đầu tiên BlackBerry trang bị 2 camera sau trong khi các nhà sản xuất Android khác đã có từ vài năm trước. Một báo cáo của Gizmo China nói rằng mặt lưng được làm từ da, và có khung kim loại.

Không một thông số kỹ thuật nào của Athena được tiết lộ lần này, ngoài việc BlackBerry trang bị cổng kết nối USB Type C và giữ lại cổng tai nghe 3,5 mm. Hy vọng Athena sẽ được nâng cấp hơn về cấu hình, cũng như dung lượng pin và có mức giá dễ chịu hơn 15 triệu đồng mà KEYone từng niêm yết.

Tin Le

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục