Lộ ảnh rõ ràng Huawei Nova 4 với màn hình 'lỗ', 3 camera sau

Chia sẻ
Huawei Nova 4 được cho là sẽ ra mắt chính thức trong vòng 2 tuần nữa.
Lộ ảnh rõ ràng Huawei Nova 4 với màn hình 'lỗ', 3 camera sau ảnh 1
Không phải Samsung, mà Huawei mới là hãng đầu tiên công bố smartphone có màn hình dạng 'lỗ', hay dân Việt còn gọi là 'nối ruồi' mang tên Nova 4. Sản phẩm này đã xuất hiện trong một số ảnh lộ, nhưng tới nay mới có những hình ảnh rõ ràng để ta có thể 'soi' được thiết kế chính thức.
Lộ ảnh rõ ràng Huawei Nova 4 với màn hình 'lỗ', 3 camera sau ảnh 2
Lộ ảnh rõ ràng Huawei Nova 4 với màn hình 'lỗ', 3 camera sau ảnh 3
Theo hình ảnh, ta có thể thấy Nova 4 có kích thước rất lớn, mặc dù có màn hình tràn viền. Phần viền trên có vẻ mỏng hơn đôi chút so với màn hình dưới, do hãng sử dụng tấm nền LCD nên không có độ dẻo cao như màn hình OLED, không thể bẻ cong như với iPhone X. Tuy vậy thì tỉ lệ màn hình trên thân máy vẫn rất cao, không ngoại trừ khả năng trên 90%.
Lộ ảnh rõ ràng Huawei Nova 4 với màn hình 'lỗ', 3 camera sau ảnh 4
Lộ ảnh rõ ràng Huawei Nova 4 với màn hình 'lỗ', 3 camera sau ảnh 5
Mặt sau có màu gradient đặc trưng của Huawei, chuyển dần từ xanh dương sang tím. Ở mặt lưng ta có cảm biến vân tay cùng với hệ thống 3 camera sau, nhưng hiện chưa có bất cứ thông tin nào về camera của máy. Những hình ảnh này không cho ta thấy mặt dưới, nhưng máy được cho là sẽ có cổng USB Type-C và giữ jack cắm 3,5mm.

Huawei Nova 4 rất có thể sẽ sử dụng vi xử lí Kirin 980, 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong, kèm theo đó là viên pin lớn và hệ điều hành Android 9 Pie cài sẵn. Huawei chưa công bố ngày ra mắt chính thức cho sản phẩm này, nhưng được biết là sẽ trong vòng 2 tuần tới.

Theo Gizmochina

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục