Lộ ảnh rõ nét của Samsung Galaxy Alpha với viền kim loại

Chia sẻ

Chưa chính thức ra mắt nhưng Samsung Galaxy Alpha - smartphone được xem là đối thủ của iPhone 6 đã lộ gần hết ảnh thực tế.

 

Nhiều khả năng Samsung Galaxy Alpha sẽ được giới thiệu tại sự kiện IFA diễn ra vào đầu tháng 9 tới. Đây là sản phẩm gần như đi ngược lại lộ trình thiết kế của Samsung từ trước tới nay vì những model cao cấp của Samsung thường có kích thước lớn hơn sau mỗi phiên bản, có thể hiểu được lý do này là vì Samsung muốn đối đầu trực tiếp với iPhone 6 màn hình 4,7 inch.

Lộ ảnh rõ nét của Samsung Galaxy Alpha

 

Theo một số nguồn tin tin cậy, Samsung Galaxy Alpha sẽ có màn hình Super AMOLED 4,7 inch độ phân giải 1280 x 720 pixels, vi xử lý 8 nhân Exynos 5433, RAM 2GB, Camera sau 12MP và camera trước 2MP, hệ điều hành Android 4.4.4 đi kèm, riêng phiên bản vi xử lý có 2 phiên bản tùy thuộc thị trường.

Lộ ảnh rõ nét của Samsung Galaxy Alpha
Thiết kế có lẽ là điểm nhấn mạnh nhất của Samsung Galaxy Alpha, tất cả hình ảnh đều cho thấy khung viền của Alpha là kim loại vuông vức, mặt sau bằng nhựa với hoa văn giống như những chiếc book cover của Galaxy Tab S. Camera được thiết kế giống Galaxy S5, đèn flash LED trợ sáng và cảm biến nhịp tim ở bên trái. Chúng ta sẽ biết thêm thông tin về chiếc Galaxy Alpha vào đầu tháng 9 này. 
Nguồn tin cũng cho biết giá của Galaxy Alpha sẽ vào khoảng 550 USD.
Lộ ảnh rõ nét của Samsung Galaxy Alpha

Cạnh bên vuông vức, 4 góc được uốn nhô cao hơn, viền máy được mài giống iPhone 5S

Cạnh bên vuông vức, 4 góc được uốn nhô cao hơn, viền máy được mài giống iPhone 5S

Màn hình Galaxy Alpha khi tắt, phím home lớn nhiều khả năng sẽ có cảm biến vân tay.

Anh Tú

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Hải Anh
Máy cấu hình mạnh, giá dự kiến tốt, nhưng thiết kế ko đắc sắc, thậm chí có một vài điểm hao hao giống iphone. Mình ấn tượng với những sản phẩm gần đây của LG hơn.

Cùng chuyên mục