Lộ ảnh render Galaxy Z Fold3 kèm bút S Pen

Chia sẻ
Dựa trên những thông tin rò rỉ, hình ảnh render của Galaxy Z Fold3 đã xuất hiện
Vẫn chưa xuất hiện bất kỳ hình ảnh trực tiếp hoặc chính thức nào của thế hệ Galaxy Z Fold tiếp theo. Tuy nhiên, Ben Geskin đã chiều lòng cộng đồng công nghệ đang háo hức bằng cách đưa ra những render HD dựa trên các nguồn tin mức độ chính xác cao.
Lộ ảnh render Galaxy Z Fold3 kèm bút S Pen ảnh 1
Một trong điểm nổi bật ở đây là thiết kế cụm camera đặc biệt, rõ ràng là được nâng thẳng lên từ Galaxy S21 Ultra. Samsung thường xuyên sử dụng chung các kiểu dáng cho dòng sản phẩm khác nhau của mình, vậy nên nhiều khả năng thiết kế dự đoán này sẽ khá sát với thực tế.
Lộ ảnh render Galaxy Z Fold3 kèm bút S Pen ảnh 2
Nói về hạn chế không gian, chúng ta đã thấy gợi ý về sự hỗ trợ của S Pen trên Z Fold tiếp theo trong một thời gian khá dài. Phá bỏ tiền lệ gắn chiếc bút cảm ứng trong thân điện thoại, Samsung đã giới thiệu thiết lập với S21 Ultra và S Pen hoàn toàn riêng biệt. Nhìn chung có vẻ như chiếc bút S Pen hơi quá khổ để có thể vừa vặn bên trong Z Fold3 nên tách rời có thể là hướng đi hợp lý.
Lộ ảnh render Galaxy Z Fold3 kèm bút S Pen ảnh 3
Một trong những tin đồn gần đây tuyên bố rằng máy sẽ có màn hình nhỏ hơn so với người tiền nhiệm, màn hình bên trong 7,55 "(giảm từ 7,59") và bên ngoài là 6,21 "(giảm từ 6,23"). Tính năng mới mẻ khác được mong đợi của Z Fold3 là một máy ảnh dưới màn hình.
Galaxy Z Fold3 có thể sẽ được ra mắt vào tháng 6 năm nay với mức giá được cho là tương đương với Galaxy Z Fold2 hiện tại.

Theo gsmarena

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục