Lộ ảnh render Galaxy S10e phiên bản Vàng Hoàng Yến màu độc quyền

Chia sẻ
Mới đây, hình ảnh render chiếc Galaxy S10e phiên bản Vàng Hoàng Yến - màu độc quyền của chiếc smartphone rẻ nhất trong dòng S10 đã bị rò rỉ,
 

Samsung sẽ không cung cấp tuỳ chọn phiên bản màu này cho bất kỳ dòng nào khác trong series Galaxy S10 sắp tới.

Lộ ảnh render Galaxy S10e phiên bản Vàng Hoàng Yến màu độc quyền ảnh 1
Như đã biết, Galaxy S10e là mẫu điện thoại rẻ nhất trong dòng S10, sở hữu màn hình Infinity-O phẳng 5,8 inch và camera kép phía sau. Thiết bị sẽ có cảm biến vân tay gắn ở cạnh bên bên thay vì dùng cảm biến trong màn hình như trên Galaxy S10 và S10 +.

Để tối ưu hoá chi phí sản xuất, Samsung sẽ chỉ trang bị cấu hình "khiêm tốn" cho Galaxy S10e bao gồm 6GB RAM và 128GB lưu trữ. Tuy nhiên, nó sẽ có bộ xử lý Exynos/Snapdragon giống hai phiên bản cao cấp hơn.

Lộ ảnh render Galaxy S10e phiên bản Vàng Hoàng Yến màu độc quyền ảnh 2
Màu vàng Canary trong ảnh render rò rỉ có vẻ hơi quá rực so với bình thường, khiến sản phẩm trông hơi giống các dòng điện thoại giá rẻ. Tuy nhiên, điều này có thể là hệ quả của việc chất lượng hình ảnh rò rỉ kém hoặc leaker đã cố tình chỉnh lại đôi chút vì một lý do nào đó.

Bên cạnh màu vàng, Galaxy S10e cũng sẽ có các phiên bản khác gồm màu xanh lá cây, trắng và đen khi ra mắt. Chiếc điện thoại này sẽ được công bố vào ngày 20 tháng 2 (giờ địa phương) tại San Francisco với giá dự kiến khoảng 880USD.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục