Lộ ảnh render của vivo v20: phiên bản tầm trung giá mềm của vivo X50 Pro.

Chia sẻ
Một thiết bị cầm tay tầm trung mới có tên vivo v20 đã xuất hiện qua các bức ảnh render, cho thấy smartphone này như một phiên bản giá mềm của Vivo X50 Pro.

Thông tin từ 91Mobiles cho biết vivo sẽ ra mắt dòng vivo V20 tại Ấn Độ vào tháng 10. Dòng sản phẩm này sẽ bao gồm ba thiết bị là vivo V20, vivo V20 Pro và vivo V20 SE. Mới đây, MySmartPrice đã chia sẻ hình ảnh render của V20 bản tiêu chuẩn.

Lộ ảnh render của vivo v20: phiên bản tầm trung giá mềm của vivo X50 Pro. ảnh 1

Theo hình ảnh render, vivo V20 sắp ra mắt sẽ có thiết kế phía sau tương tự như vivo X50 Pro. Nhưng thay vì cụm bốn camera, vivo V20 sẽ đi kèm với thiết lập cụm ba camera mà không hỗ trợ camera kính tiềm vọng.

Lộ ảnh render của vivo v20: phiên bản tầm trung giá mềm của vivo X50 Pro. ảnh 2

Ảnh render cho thấy điện thoại sẽ có hai màu xám và gradient. Một tấm poster quảng cáo cũng tiết lộ một trong hai camera ở mặt trước sẽ là cảm biến 44 megapixel. Thông tin chi tiết về các camera khác và bộ phận bên trong của chiếc điện thoại này vẫn chưa được tiết lộ.

Theo một nguồn tin rò rỉ trước đó, vivo V20 SE, một điện thoại khác nằm trong dòng v20 sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 665 kết hợp với RAM 8GB. Điện thoại này cũng được cho là đi kèm với sạc nhanh 33W.

Theo Gizmochina

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục