Lộ ảnh render Apple Watch Series 7 trước tin đồn ra mắt vào tháng tới

Chia sẻ
91mobiles đã chia sẻ bản vẽ CAD của chiếc Apple Watch series 7, dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào tháng 9 cùng với dòng iPhone 13.

Anh render mới cho thấy Watch 7 sẽ tiếp tục có mặt số hình vuông. Thay vì các cạnh bo tròn, Watch 7 sẽ có viền phẳng, thiết kế hình hộp giống như dòng iPhone 12 và iPad gần đây. Ngoài ra nó cũng có các cạnh phẳng và khung cong giống như các phiên bản tiền nhiệm.

Lộ ảnh render Apple Watch Series 7 trước tin đồn ra mắt vào tháng tới ảnh 1

Apple Watch Series 7 có thể sẽ đi kèm dây đeo bằng silicon cho người dùng. Cạnh phải của thiết bị có một nút bấm xoay vật lý và một nút chọn phẳng. Cạnh trái của chiếc đồng hồ lại đi kèm một cặp khe dành cho loa. Mặt sau của thiết bị dường như có đính kèm số cảm biến bao gồm cảm biến nhịp tim.

Lộ ảnh render Apple Watch Series 7 trước tin đồn ra mắt vào tháng tới ảnh 2

Nguồn tin cũng tiết lộ thêm rằng Apple Watch Series 7 sẽ có phiên bản 44mm với kích thước 44 x 38 x 9mm và màn hình 1,8 inch. Điện thoại có thể có được trang bị công nghệ màn hình mới với viền mỏng hơn.

Lộ ảnh render Apple Watch Series 7 trước tin đồn ra mắt vào tháng tới ảnh 3

Dòng Watch 7 cũng dự kiến sẽ cung cấp các cảm biến theo dõi sức khỏe nâng cao.

Lộ ảnh render Apple Watch Series 7 trước tin đồn ra mắt vào tháng tới ảnh 4

Một số tin đồn xung quanh thế hệ đồng hồ thông minh tiếp theo của Apple tuyên bố rằng thiết bị này hỗ trợ kết nối ultrawideband (UWB).

Theo Gizmochina

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục