Lộ ảnh mặt lưng Sony Xperia XZ1 với cụm đèn flash to lạ thường

Chia sẻ
Một số hình ảnh rò rỉ vừa được lan truyền trên mạng cho thấy chiếc smartphone Xperia XZ1 sắp tới của Sony sẽ có cụm đèn flash khá to ở mặt lưng.

Mẫu smartphone XZs chỉ là phương án thay thế nhất thời để lấp vào khoảng trống phân khúc cao cấp của Sony. Thực tế, chiếc Xperia XZ1 sắp ra mắt trong thời gian tới mới thật sự là con át chủ bài của hãng. Theo các thông tin đã biết, Xperia XZ1 sẽ có kích thước màn hình 5,2 inch, nhỏ hơn đôi chút so với XZ Premium nhưng cũng sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 835, 4GB RAM và thiết kế cao cấp.

Hôm nay, một vài hình ảnh về bộ khung kim loại, bao gồm mặt lưng và các cạnh bên của Xperia XZ1 đã bị rò rỉ trên mạng. Dựa trên những hình ảnh thu được, có thể thấy XZ1 vẫn sẽ có tính năng chống nước, điều luôn được người dùng đón nhận trên những chiếc smartphone cao cấp của hãng. Tuy nhiên, điều khiến giới phân tích bất ngờ nhất lại nằm ở cụm đèn flash của máy ở mặt sau.

Khoảng trống (lỗ hổng) dành cho cụm đèn flash trên Xperia XZ1 thật sự lớn một cách lạ thường, lớn hơn cả khu vực tương ứng trên XZ Premium. Điều này đồng nghĩa với việc Xperia XZ1 sẽ được trang bị thêm một linh kiện (tính năng mới) nào đó. Tuy nhiên vẫn chưa ai đoán được chúng là gì, vì cơ bản chiếc XZ Premium hiện tại đã có đầy đủ các cảm biến Laser AF, cảm biến màu sắc RGBC-IR. Dự kiến, Xperia XZ1 sẽ có camera trước/sau với độ phân giải lần lượt là 12MP và 19MP cùng có khả năng quay video 4K và dường như đều hỗ trợ tính năng quay slow motion 960fps.

Cả ba mẫu smartphone Xperia XZ1, XZ1 Compact và X1 sẽ được công bố tại IFA 2017 và bán ra vào ngày 10/9/2017. Trong đó, XZ1 dự kiến có giá khoảng 860USD (tương đương 19,5 triệu đồng) và được cài sẵn Android O ngay khi bán ra.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục