Lộ ảnh mặt kính trước/sau của iPhone 8 và iPhone 7s

Chia sẻ
Người tiếp tục tò mò về thiết kế và tính năng trên iPhone thế hệ tiếp theo của Apple khi loạt ảnh về mặt kính phía trước và sau của những chiếc điện thoại này lộ diện.

iPhone 8

Dựa vào những bức ảnh được chia sẻ, có thể chắc chắn một điều rằng iPhone thế hệ tiếp theo sẽ có thiết kế sử dụng kính cường lực ở cả hai mặt thay vì thiết kế kim loại nguyên khối như thế hệ cũ. Bên cạnh đó, những chiếc iPhone mới này sẽ được tích hợp cả công nghệ sạc không dây.

Cụ thể hơn ta có thể thấy, mặt trước cua iPhone 8 sẽ có viền siêu mỏng ở cả 4 cạnh với tỷ lệ hiển thị màn hình trên diện tích sẽ rất cao, chỉ có được vùng không gian nhỏ ở cạnh trên dành cho loa, camera và cảm biến. Mặt kính sau sẽ bao gồm cụm camera kép được thiết kế dọc, đèn flash kép cũng đã được Apple đưa vào trong cụm camera, đồng nhất với thiết kế tối giản của máy.

iPhone 8

Điều đáng chú ý là ở trên cả 2 mặt kính của iPhone 8 đếu không có bất kì dấu hiệu nào của cảm biến TouchID. Nếu những thông tin này là chính xác thì khả năng rất cao là iPhone 8 thế hệ mới sẽ được tích hợp TouchID vào trong màn hình và nó sẽ trở thành một bước đột phá dành cho các thiết bị di động hiện nay.

Lộ ảnh mặt kính trước/sau của iPhone 8 và iPhone 7s ảnh 3

Theo như thông tin từ người rò rỉ, ngoài iPhone 8 sẽ có cả 2 phiên bản iPhone 7s/7s Plus và chúng đều được tích hợp sạc không dây. Bên cạnh đó, những thông tin rò rỉ khác về iPhone 7s/7s Plus gần đây, vẫn chưa chắc chắn được rằng chúng có được trang bị cảm biến vân tay trên màn hình hay không.

Dù vẫn chưa có được thông tin chính xác về thời điểm ra mắt cũng như chất lượng của iPhone thế hệ tiếp theo nhưng người dùng vẫn đang rất trông đợi vào sản phẩm của Apple, nhất là khi Samsung Galaxy S8 rất toàn diện và Galaxy Note 8 hứa hẹn sẽ còn ấn tượng hơn sẽ ra mắt đúng thời điểm mà iPhone 8 được giới thiệu.

Phước Sang

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục