Lộ ảnh khung Sony Xperia Z4, sắc sảo hơn Z3, mỏng hơn Samsung Galaxy S6

Chia sẻ
Samsung và HTC đã ra mắt các siêu phẩm. Nên bây giờ sự quan tâm sẽ dồn về phía Xperia Z4 của Sony. Hãy cùng xem chiếc điện thoại thông minh này có gì mới.
Lộ ảnh khung Sony Xperia Z4, sắc sảo hơn Z3, mỏng hơn Samsung Galaxy S6 ảnh 1
Trang tin Futuresupplier vừa đăng tải một loạt các hình ảnh so sánh bộ khung của chiếc Xperia Z3 với 1 bộ khung khác được cho là của Xperia Z4. Loạt ảnh cho thấy, Z4 sẽ vẫn mang thiết kế truyền thống OmniBalance nhưng mỏng hơn, thay đổi cách bố trí các cổng và có vẻ như sẽ bỏ khả năng chống nước.
Lộ ảnh khung Sony Xperia Z4, sắc sảo hơn Z3, mỏng hơn Samsung Galaxy S6 ảnh 2

Kích thước Z4 và Z3 khá tương đồng với nhau.

Lộ ảnh khung Sony Xperia Z4, sắc sảo hơn Z3, mỏng hơn Samsung Galaxy S6 ảnh 3

Khung Z3 có vẻ dày dặn và cứng cáp hơn.

Lộ ảnh khung Sony Xperia Z4, sắc sảo hơn Z3, mỏng hơn Samsung Galaxy S6 ảnh 4

Cạnh trên không có nhiều sự khác biệt. Thay đổi duy nhất là lỗ microphone (nhỏ xíu) đã được chuyển ra xa phía bên kia so với jack headphone.

Lộ ảnh khung Sony Xperia Z4, sắc sảo hơn Z3, mỏng hơn Samsung Galaxy S6 ảnh 5

Ở cạnh phải, không còn thấy khay cắm thẻ nhớ microSD nữa. Trang tin phonearena cho rằng Z4 sẽ không hỗ trợ mở rộng bộ nhớ thông qua thẻ MicroSD... một số chuyên gia công nghệ khác thì không nghĩ như vậy.

Lộ ảnh khung Sony Xperia Z4, sắc sảo hơn Z3, mỏng hơn Samsung Galaxy S6 ảnh 6

Cạnh trái không có hốc móc dây đeo và sạc từ tính như Z3 nữa, khay cắm thẻ SIM được làm dài hơn. Rất có thể thẻ MicroSD sẽ được cắm chung trong khay này cùng với thẻ SIM.

Lộ ảnh khung Sony Xperia Z4, sắc sảo hơn Z3, mỏng hơn Samsung Galaxy S6 ảnh 7

Cạnh dưới có sự xuất hiện của hốc gắn dây đeo và cổng USB. Đáng ngạc nhiên, cổng USB trên Z4 không thấy được đậy bởi miếng chắn... phải chăng Z4 sẽ không còn khả năng chống nước nữa? 

Nhìn vào những hình ảnh này, có thể ước chừng Z4 sẽ mỏng hơn Z3 khoảng 1mm. Như vậy nó sẽ mỏng khoảng 6,3mm - mỏng hơn cả iPhone 6 và 6 Plus hoặc Galaxy S6 và S6 edge.
Cho đến nay, giới thạo tin đồn rằng Xperia Z4 sẽ có màn hình 5,5 inch, độ phân giải Quad HD (1.440 x 2.560 pixel), chip Snapdragon 810, RAM 4GB, camera cảm biến cong độ phân giải trên 20MP, chạy Android 5.0 Lollipop. Cùng với đó là loa ngoài stereo được cải thiện công suất. Đặc biệt, Z4 có thể sẽ hỗ trợ LTE Cat 6 cho tốc độ download lên đến 300Mbps.
Lộ ảnh khung Sony Xperia Z4, sắc sảo hơn Z3, mỏng hơn Samsung Galaxy S6 ảnh 8

Còn đây là ảnh màn hình Xperia Z4 bị lộ từ tháng 10 năm ngoái.

Chiếc điện thoại này sẽ được Sony ra mắt trong năm nay, nhưng vẫn chưa có thông tin về thời gian cụ thể. Ngoài Z4 thường, Sony sẽ có thêm 2 biến thể khác là Z4 Compact và Z4 Ultra. Dòng smartphone này đang được thị trường và giới yêu công nghệ quan tâm, chờ đợi.
Nguồn: futuresupplier, phonearena.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục