Lộ ảnh dựng HTC Desire 10 Pro với thiết kế độc lạ

Chia sẻ
Hai màu của HTC Desire 10 Pro được tài khoản twitter @evleaks tiết lộ trên trang cá nhân của mình cho thấy một sự thay đổi hoàn toàn trong thiết kế của HTC với các sản phẩm tầm trung của mình.
 

HTC Desire 10 Pro
HTC đang có kế hoạch tung ra bộ đôi smartphone tầm trung thuộc dòng Desire vào cuối quý này, chúng gồm Desire 10 Pro và Desire 10 Lifestyle được đầu tư mạnh về âm thanh. Một trong số này là HTC Desire 10 Lifestyle đã được tiết lộ một phần cấu hình như màn hình 5,5 inch HD, chip xử lý 4 nhân với 2GB RAM và cài sẵn android 6.0. Camera sau độ phân giải 13MP cùng camera trước 5MP, HTC cung cấp tính năng gọi là Boomsound Hi-Fi với khả năng hỗ trợ phát âm thanh chuẩn 24-bit và đi kèm một tai nghe chất lượng cao bên trong hộp.

HTC Desire 10 Pro
HTC Desire 10 Pro
Trong khi đó, HTC Desire 10 Pro lại chưa có bất kỳ thông tin cấu hình nào, may mắn là model này lại lộ ảnh dựng hoàn chỉnh từ tài khoản twitter @evleaks để chúng ta có cái nhìn tổng quan về thiết kế sản phẩm. Theo đó, HTC Desire 10 Pro sẽ có thiết kế nguyên khối (chưa rõ chất liệu) với 2 màu đen và trắng, toàn bộ viền máy, viền camera và dải ăng ten cùng một màu đồng nhất. Camera của máy lồi lên khá nhiều cùng cảm biến lấy nét laser và đèn flash LED tích hợp. HTC Desire 10 Pro cũng được trang bị cảm biến vân tay ở mặt lưng và 3 phím điều hướng nằm ngoài màn hình khá hợp lý.

HTC Desire 10 Pro và Desire 10 Lifestyle sẽ được giới thiệu vào ngày 20/9 tới đây, hiện chưa có bất kỳ thông tin nào về giá bán của cả hai sản phẩm.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục